อาหารกลูเตนตับสำหรับอาหารสัตว์ที่มีอาหารโปรตีนสูง 70%

กลูเตนข้าวสาลีอาหารสำหรับอาหารสัตว์ที่มีเกรดอาหารสัตว์โปรตีน 70% คุณภาพที่ดีที่สุดและราคาที่แข่งขันของอาหารสัตว์ของเราข้าวสาลีตังอาหารโรงงาน: มาตรฐานคุณภาพของผง gluten ข้าวสาลี: คุณสามารถบอกเราร้องขอของสเปคของเราเราเพียวร่วมกลุ่มประเทศชั้นนำ. ltd สามารถผลิตข้าวสาลีของเรา ...

รายละเอียดสินค้า

กลูเตนข้าวสาลีสำหรับอาหารสัตว์ที่มีโปรตีนเกรด 70%


คุณภาพที่ดีที่สุดและราคาที่แข่งขันของอาหารสัตว์ข้าวสาลี gluten ของเรารายละเอียดสินค้า: Gluten meal เป็นโปรตีนธรรมชาติที่ได้จากแป้งข้าวสาลีหรือแป้งข้าวสาลี มันสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในฟีดและสาขาอื่น ๆ
อาหารกลูเตนสำหรับอาหารสัตว์มีองค์ประกอบที่มีคุณค่าทางโภชนาการมาก สามารถช่วยปรับปรุงความพร้อมของฟีดและช่วยในการเพิ่มเนื้อหาโปรตีนเพิ่มพลังงานอาหารลดต้นทุนอาหารสัตว์และส่งเสริมการเจริญเติบโตของสัตว์
การใช้คุณสมบัติของโปรตีนที่ประกอบด้วยโปรตีนจากกรดอะมิโนหลากหลายชนิดสามารถนำมาใส่ลงในอาหารสัตว์เช่นอาหารสัตว์มิงค์ปลาไหลเต่าปลาแซลมอนเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของอาหารสัตว์ หลังจากเพิ่มเข้าไปในฟีดแล้วจะมีผลต่อการเพิ่มการใช้น้ำและลดความเสี่ยงต่อการเกิดมลพิษทางน้ำ ในเวลาเดียวกันการเป็นอาหารทดแทนปลาจะทำหน้าที่เป็นแหล่งโปรตีนและทำให้องค์ประกอบของกรดอะมิโนมีความเหมาะสมมากขึ้น
บรรจุภัณฑ์ ส่งออกผ้าทอขนาดมาตรฐาน 25 กก. หรือถุงใหญ่
เราสามารถออกแบบบรรจุภัณฑ์และเปลี่ยนขนาดบรรจุภัณฑ์ได้ตามความต้องการของลูกค้า
ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ 60 ตัน
เงื่อนไขการชำระเงิน เงินสด L / C ไม่สามารถเพิกถอนได้ที่สายตา
หรือ T / T (ชำระเงินดาวน์ 30% และยอดเงินคงเหลือ 70% สำหรับการสแกน B / L)
เวลาจัดส่ง ภายใน 15days หลังจากการชำระเงินดาวน์หรือต้นกำเนิด L / C

โรงงาน:


厂子 1.jpg


p201705221622438110872.jpg

 
มาตรฐานคุณภาพของผงตังข้าวขาว:โปรตีนดิบ 70-80%
ไขมัน Cude 3% สูงสุด
เถ้า สูงสุด 5%
ความชื้น 10% สูงสุด
ยูเรีย ไม่พบ
เมลามีน ไม่พบ

 
คุณสามารถบอกเราร้องขอของข้อกำหนดเราบริสุทธิ์ top ประเทศกลุ่ม co., ltd สามารถผลิตข้าวสาลี gluten อาหารสำหรับอาหารสัตว์ตามความต้องการของคุณ

รอคอยที่จะ coorperate กับคุณและการรักษาความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานเพื่อประโยชน์ร่วมกัน!

คุณภาพที่เหนือกว่าของเราและราคาที่แข่งขันจะช่วยให้ชนะตลาด !!!

ติดต่อเรา:


www.puretopfeed.comQQ 截图 20170517173856.jpg


หากคุณสนใจในอาหารตังข้าวสาลีของเราสำหรับอาหารสัตว์ที่มีเกรดอาหารโปรตีนสูงถึง 70% โปรดสั่งซื้อกับโรงงานของเราได้ฟรี เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาต่ำและราคาถูกและบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจได้

สอบถาม