ข้าวโพดตังอาหารจากการผลิตอาหารสัตว์ L - อาหารเกรด

ข้าวโพดตังอาหารจากการผลิตอาหารสัตว์ L - อาหารเกรด

กลูเตนข้าวโพดจากการผลิตอาหารสัตว์ l - อาหารเกรด 1. การแนะนำผลิตภัณฑ์ของสัตว์ที่มีคุณภาพสูงข้าวโพดเลี้ยงสัตว์อาหารข้าวโพดตังอาหารข้าวโพดตังเรียกว่าข้าวโพด gluten ฟีดเป็นส่วนโปรตีนที่ไม่ละลายน้ำที่ได้จากกระบวนการแยกแป้งข้าวโพดจากข้าวโพด มันเป็นหนึ่งใน ...

รายละเอียดสินค้า

gluten meal จากการผลิตอาหารสัตว์ l - feed grade


2. ข้อกำหนดของอาหาร gluten ข้าวโพดของเรา


ไขมัน: 9% โปรตีนดิบ: 60% & nbsp;

เถ้า: 16.24%

เกลือและทราย: 4%

ความชื้น: 9.68%

เรายังสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า


3. การใช้ผลิตภัณฑ์จากข้าวโพดเลี้ยงสัตว์เพื่อขาย

ฟีด chciken ซึ่งใช้แป้งข้าวโพดตังเป็นวัสดุหลักสามารถเพิ่มขึ้นได้ อัตราการวางไข่ที่ร้อยละ 15 ทำให้ไก่เติบโตและแข็งแรง

ในอาหารหมูแป้งข้าวโพดตังมีอัตราการย่อยอาหารสูงและ เหตุผลก็คือแป้งข้าวโพดตังมีสัดส่วนที่เหมาะสมกับพลังงานและโปรตีน

ในอาหารสัตว์ & ผงแป้งข้าวโพดของเราส่งเสริมการเผาผลาญไขมันของสัตว์และ โปรโมตโพลีเมอไรเซชันของกรดอะมิโนที่จำเป็น4. รายละเอียดผลิตภัณฑ์ของฟีดโปรตีนจากข้าวโพด
& nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp;

    111.jpg

5. ข้อดีของเราในการผลิตอาหารสัตว์โปรตีนจากธัญพืชนี้


ขอขอบคุณเทคโนโลยีการแยกขั้นสูงของเราเราสามารถผลิตอาหารตังอย่างสม่ำเสมอโดยมีระดับโปรตีนสูงถึง 58% เรารับรองได้ว่าข้าวโพดของเรามีกลูเตนอาหาร 60% ผลิตจากข้าวโพดเลี้ยงในจีน จีเอ็มโอและสารเติมแต่งภายนอกไม่ต้องการเพิ่มในระหว่างกระบวนการทั้งหมด แต่มีเพียง 100% ของข้าวโพดเท่านั้น


6.Delivery & nbsp;


ส่งสินค้าพร้อมกับภายใน 15 วันหลังจากการชำระเงินล่วงหน้าหรือรับต้นฉบับ LC

& nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp;

cgm factory    .jpg7.FAQ


Q: ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคือเท่าไหร่?

A: ปริมาณสั่งซื้อ Minimun 20 ตัน

p style = "padding: 0px; margin-top: 0px; margin-bottom: 0px; สี: rgb (51, 51, 51); แบบอักษรครอบครัว: Arial, Verdana, Tahoma; ขนาดตัวอักษร: 14px; พื้นที่สีขาว: ปกติ; สีพื้นหลัง: rgb (255, 255, 255); ">

Q: ฉันจะใช้การชำระเงินแบบใด?

A: การชำระเงินที่ไม่สามารถยกเลิกการตอบกลับ L / C ที่สายตาหรือ T / T ( การชำระเงินล่วงหน้า 30% และการชำระเงินยอดคงเหลือ 70% สำหรับการสแกน B / L)


เมื่อผู้ผลิตจัดส่งผลิตภัณฑ์? >

A: ระยะเวลาจัดส่งภายใน 15 วันหลังจากได้รับเงินดาวน์หรือ orignal LC


8. ติดต่อเรา & nbsp;


    2 jpgหากคุณสนใจในอาหารตังข้าวโพดของเราจากการผลิตอาหารสัตว์ l - เกรดฟีดโปรดสั่งซื้อกับโรงงานของเราได้ เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงราคาต่ำและราคาถูกและบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจได้

สอบถาม