ข้าวโปรตีนที่ดีที่สุดสำหรับขายจากประเทศจีน

ข้าวโปรตีนที่ดีที่สุดสำหรับขายจากประเทศจีน

รายละเอียดของข้าวโปรตีนข้าวฟีดนี้: โปรตีนดิบ≥65% ไขมันดิบ≤ 3.0% เถ้าดิบ≤ 5.0% ไฟเบอร์ดิบ≤ 3.0% ความชื้น≤ 10.0% โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่า ข้าวโปรตีนเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับอาหารสัตว์ ....

รายละเอียดสินค้า

ข้าวโปรตีนที่ดีที่สุดสำหรับการขายจากผู้ผลิตจีน

ข้อมูลจำเพาะของข้าวโปรตีนข้าวฟีดเกรดนี้:

โปรตีนดิบต่ำกว่า 65%
ไขมันดิบ 3.0%
เถ้าดิบ 5.0%
ไฟเบอร์ดิไฟน์ 3.0%
ความชื้น 10.0%
โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าโปรตีนจากข้าวเป็นส่วนประกอบที่จำเป็นสำหรับอาหารสัตว์ ดังนั้นเรา Pure top international group co., ltd ใช้ดีที่สุดของอาหารโปรตีนข้าว สิ่งหนึ่งที่โปรตีนข้าวโปรตีนสามารถปลดปล่อยภาระของแหล่งน้ำทะเลที่ จำกัด ได้ สำหรับอาหารโปรตีนจากข้าวอื่น ๆ สามารถปรับปรุงพลังงานอาหารลดต้นทุนอาหารสัตว์และส่งเสริมการเลี้ยงปศุสัตว์ บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงต้องให้ความสนใจมากขึ้น
บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

รายละเอียดบรรจุภัณฑ์: 25kgs / ถุง; 50kgs / ถุง
รายละเอียดการจัดส่ง: ภายในหนึ่งสัปดาห์

ข้าวโปรตีนจากอาหารสัตว์อาหารโปรตีนข้าวโปรตีน

rice proteinmeal.jpg

ข้อกำหนดของอาหารโปรตีนจากข้าวสัตว์เลี้ยงของเรา:
ลักษณะ: ผงสีเทาอ่อน (เม็ด)
โปรตีนดิบ 65%
ไขมันดิบ 3.0%
เถ้าดิบ 5.0%
ไฟเบอร์ดิไฟน์ 3.0%
ความชื้น 10.0%
การใช้โปรตีนจากข้าว:
ข้าวโปรตีนส่วนใหญ่จะใช้เลี้ยงสัตว์ ผงโปรตีนจากข้าวซึ่งเป็นผลพลอยได้จากแป้งข้าวอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ อาหารโปรตีนจากข้าวมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้สัตว์โตและเจ็บป่วย เป็นอาหารเสริมที่ดีสำหรับอาหารสัตว์อาหารโปรตีนจากข้าวทำให้สัตว์เจริญเติบโตและกินมากขึ้น
โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าโปรตีนจากข้าวเป็นส่วนประกอบที่จำเป็นสำหรับอาหารสัตว์ ดังนั้นเราจึงควรใช้ข้าวโปรตีนเกรดอาหารที่ดีที่สุด สิ่งหนึ่งที่โปรตีนข้าวโปรตีนสามารถปลดปล่อยภาระของแหล่งน้ำทะเลที่ จำกัด ได้ สำหรับโปรตีนจากข้าวอื่นสามารถปรับปรุงพลังงานอาหารลดต้นทุนอาหารสัตว์และส่งเสริมการเลี้ยงปศุสัตว์ บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงต้องให้ความสนใจมากขึ้น  

ติดต่อเรา

QQ 截图 20170517173856.jpg


หากคุณสนใจในอาหารโปรตีนข้าวที่ดีที่สุดของเราสำหรับการขายจากผู้ผลิตจีนกรุณามีอิสระที่จะสั่งซื้อกับโรงงานของเรา เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาต่ำและราคาถูกและบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจได้

สอบถาม