จุดเริ่มต้นของการผลิตอาหารปลาและลักษณะทางโภชนาการของอาหารปลาคุณภาพสูง

- Jul 08, 2017-


ตั้งแต่เริ่มแรกผู้คนในพื้นที่ประมงก็เริ่มกิน ปลาป่นสำหรับสัตว์ปีก ตามบันทึกด้วย อาหารปลาคุณภาพสูง ที่ทำอาหารในภูมิภาคตะวันออกไกลและจักรวรรดิโรมันได้รับความนิยมอย่างมาก ตั้งแต่ 1 876 เป็นต้นไปชาวนอร์เวย์ได้เข้าร่วม มื้ออาหารปลาคุณภาพสูง เมื่อทำขนมปัง ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองเยอรมนีได้ผลิต อาหารปลาคุณภาพสูง และใช้ ปลาป่นคุณภาพสูง เพื่อทดแทนไข่เมื่อทำขนมปัง

ลักษณะทางโภชนาการ:

1, ค่าที่มีประสิทธิภาพของ ปลาป่นสำหรับสัตว์ปีก ไม่ได้มีเซลลูโลสและอื่น ๆ ยากที่จะแยกแยะวัสดุที่มีปริมาณไขมันสูงมีค่าที่มีประสิทธิภาพของ อาหารปลาสำหรับสัตว์ปีก สูงการ ผลิตปลาป่น เป็นวัตถุดิบเป็นเรื่องง่ายที่จะขนานนาม อาหารที่ให้พลังงานสูง

2, ค่าอาหารปลา วิตามิน ราคาที่ อุดมไปด้วยวิตามินบีโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิตามินบี 12 เนื้อหา B2 สูงยังมีวิตามิน A, D และวิตามินอีและวิตามินที่ละลายในไขมันอื่น ๆ

ผู้ผลิตอาหารปลา ให้ การผลิตอาหารปลา แร่เป็นแหล่งแร่ธาตุที่ดีกับ ราคาค่าอาหารปลา แคลเซียมและฟอสฟอรัสสูงและสัดส่วนของฟอสฟอรัสที่เหมาะสมกับฟอสฟอรัสทั้งหมด ปริมาณซีลีเนียมปลาสูงถึง 2 มก. / กก. ขึ้นไป นอกจากนี้ การผลิตอาหารปลา ไอโอดีนสังกะสีเหล็กสารซีลีเนียมยังสูงและมีปริมาณสารหนูที่ถูกต้อง

ปัจจัย การผลิต ที่ไม่รู้จัก การผลิตอาหารปลา มีปัจจัยการเจริญเติบโตที่ไม่รู้จักวัสดุนี้ยังไม่ได้บริสุทธิ์เป็นสารประกอบวัสดุนี้สามารถกระตุ้นการเจริญเติบโตและการพัฒนาของสัตว์