กล้องจุลทรรศน์กายวิภาคและการตรวจด้วยกล้องจุลทรรศน์

- Apr 19, 2017-

ภายใต้กล้องจุลทรรศน์ทางกายวิภาคตัวอย่างสามารถขยายได้ 20-30 ครั้งและกล้องจุลทรรศน์สามารถขยายหากจำเป็น ปลาป่นเป็นอาหารที่มีสีเหลืองหรือสีน้ำตาลอมเหลืองตามข้อมูลของปลากระดูกปลาและเครื่องชั่งที่มีลักษณะสามารถระบุได้

ปลาภายใต้พื้นผิวของหยาบที่มีโครงสร้างเส้นใยคล้ายกับเนื้อสีอ่อนเท่านั้น กระดูกปลามีสีโปร่งแสงเป็นสีเงินขุ่นและกระดูกปลาเป็นสีเหลืองอำพันและไม่สม่ำเสมอ ขนาดเป็นแบบแบนหรือโค้งโปร่งใสมีวงกลมเหมือนกันเฉดสีสลับกันพื้นผิวขนาดแตกลายมีสีขาวนวล

ปลาป่นของอาหาร rapeseed

ปลาป่นกับอาหาร rapeseed ภายใต้กล้องจุลทรรศน์เพื่อดูเมล็ดขนลักษณะผิวเมล็ดพันธุ์ของสีน้ำตาลและบางผิวด้านนอกของตาข่ายเซลล์พื้นผิวมันวาวพื้นผิวด้านในมีการยึดเกาะแผ่นสีขาวโปร่งแสงอ่อน เมล็ดเมล็ดพืชน้ำมันเมล็ดพันธุ์และเค้กเมล็ดไม่ได้เชื่อมโยงกันเมล็ดมีสีเหลืองอ่อนรูปร่างผิดปกติไม่มีความมันวาว

ปลาป่นกับเค้กเมล็ดฝ้าย

ปลาป่นผสมกับเค้กความเมตตากรุณาของฝ้ายในกระจกที่มองเห็นเส้นใยฝ้ายยึดติดกับเปลือกและเม็ดเค้ก, เส้นใยฝ้ายเป็นเส้นใยสีขาว, กลวง, แบน, หยิก, โปร่งแสง, เศษเปลือกหอยฝ้ายเป็นสีน้ำตาลหรือสีน้ำตาลแดงหนาขึ้น มีชั้นสีเหลืองอ่อนหรือสีน้ำตาลอ่อนตามขอบด้วยพื้นผิวเหมือนบันได ส่วนของเมล็ดฝ้ายเป็นสีเหลืองหรือสีน้ำตาลที่มีต่อมไขมันสีน้ำตาลดำหรือสีแดงเป็นจำนวนมากหรือต่อมสี gossypol