ทำไมอาหารปลาจึงมีโปรตีน 30% ที่ดีที่สุด

- Jun 13, 2017-

สัตว์น้ำมีความต้องการสารอาหารสูงขึ้นสำหรับโปรตีนและกรดอะมิโนมากกว่าสัตว์ในบกที่เกิดจากสัตว์น้ำในวิวัฒนาการทางชีวภาพในระยะยาวและการปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมทางนิเวศวิทยา ผลิตภัณฑ์จากการสังเคราะห์ในน้ำธรรมชาติมี จำกัด และมีน้ำมาก สัตว์เป็นส่วนใหญ่เลือกโปรตีนและกรดอะมิโนเนื้อหาของอาหารร่างกายของวัสดุและระบบการเผาผลาญพลังงานยังปรับส่วนใหญ่โปรตีน, กรดอะมิโน, สารไขมัน

blob.png

ในการผลิตจริงสำหรับสัตว์น้ำโปรตีนและกรดอะมิโนต้องตอบสนองหลักของสองด้านหนึ่งของโปรตีนเป็นจำนวนเงินทั้งหมดของความต้องการกรดอะมิโนและอุปทานโดยทั่วไปในช่วง 25-40%; ที่สองเป็นโปรตีนและกรดอะมิโนที่มีคุณภาพของอุปสงค์และอุปทานรวมทั้งปริมาณของอาหารที่สามารถย่อยหรือการใช้โปรตีนจำนวนกรดอะมิโนที่จำเป็นและความสมดุลของรูปแบบ จำนวนของความพึงพอใจจะง่ายขึ้นและคุณภาพของการป้องกันเป็นเรื่องยากมาก สำหรับ บริษัท ผู้ผลิตอาหารสัตว์ความยากลำบากหลักในการจัดเตรียมอาหารสัตว์ผสมคือวิธีการปกป้องคุณภาพกรดอะมิโนของอาหารผสมและปรับสูตรอาหารตามการเปลี่ยนแปลงของวัสดุอาหารการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลการผสมพันธุ์และ การเปลี่ยนแปลงชนิดพันธุ์ ปัญหาหลักของเทคโนโลยีสูตรคือ

อาหารปลา ที่มีโปรตีนสูงเกินไปก็ไม่ดีผู้เชี่ยวชาญบางคนได้ทดลองเมื่อ 40% หรือน้อยกว่านั้นแท้จริงปริมาณโปรตีนที่สูงขึ้นของปลาจะเจริญเติบโตเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่มากกว่า 40% หลังจากผล แต่ ลดลงดังนั้นปริมาณโอปอลที่ให้อาหารปลาตั้งแต่ 25% ถึง 40% เหมาะสมกว่า

หากคุณกำลัง เลือกอาหารสัตว์ คุณสามารถดูบทความนี้ได้เราหวังว่านี่จะช่วยคุณได้