องค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติแนะนำ - อาหารสำหรับเลือดป่น

- Jul 20, 2017-

กับการเติบโตอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมการเพาะพันธุ์และราคาวัตถุดิบอาหารสัตว์ที่พุ่งสูงขึ้นค่าอาหารสัตว์เพิ่มขึ้นอย่างมากและผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจของเกษตรกรได้รับผลกระทบ แป้งโปรตีนที่มีคุณภาพสูงเป็นอาหารที่ มีราคาแพงและอาหารที่ มีโปรตีนคุณภาพสูงมี ค่าสูงดังนั้นจึงจำเป็นต้องหาสารทดแทนโปรตีนจากสัตว์เพื่อปรับปรุงผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจของฟาร์มเลี้ยงสุกรและโรงงานอาหารสัตว์


至纯血粉配图2.jpg

ด้วยการพัฒนาเกษตรกรรมที่เข้มข้นในประเทศของเราทรัพยากรสัตว์ของสัตว์ก็มีมากขึ้นเรื่อย ๆ ปัจจุบันปริมาณสัตว์ทั้งหมดในประเทศของเรามีมากกว่า 2 ล้านตันและปริมาณโปรตีนสูงกว่า 17% แต่ อัตราการใช้ประโยชน์ต่ำมากการฟอกการพ่นแห้งการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยการบำบัดเอนไซม์ ฯลฯ สามารถขจัดกลิ่นแปลก ๆ ปรับปรุงความอร่อยและเนื้อหาสารอาหารที่ครอบคลุมมากขึ้นสมดุลเป็นชนิดของฟีดโปรตีนที่มีคุณภาพสูง องค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติ (Fao) ในรายงานฉบับที่แนะนำ 32 ของการพัฒนาและการใช้ประโยชน์จากอาหารเลือด, อาหาร เลือดและปลาป่น , กากถั่วเหลือง ฯลฯ เพื่อทำเปรียบเทียบรายละเอียดเพิ่มเติม (ดูตารางที่ 1) ผลการเปรียบเทียบพบว่าปริมาณโปรตีนในเลือดสูงที่สุดคือไลซีนเป็น 2.5 เท่าใหญ่กว่า ถั่วเหลืองและปลา 1.3 เท่าปริมาณ threonine สูงกว่าแป้งปลาซึ่งสูงกว่ากากถั่วเหลือง 1.8 เท่าอาหารเสริมในทางกลับกันคุณค่าทางโภชนาการพิเศษมีความสัมพันธ์กับธาตุเหล็กที่มีปริมาณเหล็กสูง สูงกว่าผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ทั้งหมดอื่น ๆ และอัตราการดูดซึมเหล็กในเลือดสูงมากเนื่องจากเม็ดสีย้อมสี - เหล็ก heme และการรวมกันของอัตราการดูดซึมเหล็ก heme สูงกว่าในรูปแบบของสารประกอบเหล็กในร่างกาย


至纯办公楼.png


ในฐานะที่เป็นผู้ ผลิตอาหารสัตว์ขนาดใหญ่และผู้จัดจำหน่าย เราให้อาหารที่ มีคุณภาพสูงอาหารโปรตีนสูงอาหาร สำหรับตลาดต่างประเทศผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการตรวจสอบโดยชั้นจากวัตถุดิบเพื่อการผลิตมวล factory.We และขายส่งราคาเป็นที่ชื่นชอบมากขึ้นหากจำเป็นโปรด ติดต่อเราและเราจะตอบคำถามหรือคำสั่งของคุณทันที