การผลิตปลาป่น

- Jun 07, 2017-

สายการผลิตปลาทั้งหมดเป็นกระบวนการผลิตแบบเปียกซึ่งเป็นเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยและเทคโนโลยีที่นำเข้าจากต่างประเทศในปลายทศวรรษที่ 1980 หลังจากสองทศวรรษของการประยุกต์ใช้การเปลี่ยนแปลงและการปรับปรุงเราได้พัฒนาอุปกรณ์เทคโนโลยีและเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา  

กระบวนการของปลาดิบจากการทำอาหาร, การกด, การอบแห้งและของเหลวแยกของเหลวเป็นพื้นการควบคุมสายการประกอบอัตโนมัติ ชุดสายการผลิตที่สมบูรณ์ประกอบด้วยระบบการลำเลียงวัตถุดิบการทำเกลียวเครื่องอัดฉีดแบบเกลียวคู่อาหารปลาเครื่องรีไซเคิลเครื่องอบแผ่น tube ระบบการกู้คืนน้ำมันปลาการเติมน้ำให้โปรตีน

 

 

ประกอบด้วยส่วนประกอบ 11 ส่วนเช่นระบบดับกลิ่นระบบควบคุมไฟฟ้าหม้อไอน้ำและอุปกรณ์เสริม มันสามารถประมวลผลได้เกือบทุกชนิดของปลาที่สามารถจับและได้รับอย่างมีประสิทธิภาพที่มีคุณภาพ degreased ปลาและน้ำมันปลา ระบบการผลิตแป้งปลาทั้งหมดมีข้อได้เปรียบที่แตกต่างกันเมื่อเทียบกับผง ปลาป่นแปรรูปที่เป็นของเดิมปลาป่น เพื่อขาย


1 การผลิตอาหารปลาป่นคุณภาพอาหารปลาที่ดีขึ้นอย่างมากอายุการเก็บรักษาอาหารสัตว์เกรดอาหารสัตว์สำหรับอาหารสัตว์ปีกฟีดในเวลาเดียวกันเพื่อหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปของปลาป่นเป็นเรื่องง่ายในการผลิตไข้มีไข้ผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์  

การบริโภคพลังงานลดลงและการบริโภคปลาป่นต่อตันเพียง 60% ของการแปรรูปแห้งเดิม  

ระบบการผลิตผลิตน้ำมันปลาในเวลาเดียวกับที่ผลิตผงปลาและผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก  

ระบบนี้มีความสามารถในการประมวลผลพลังงานชุดสมบูรณ์ของอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กโครงสร้างที่มีขนาดกะทัดรัดสามารถตระหนักถึงระดับสูงของระบบอัตโนมัติ  

เพื่อให้เกิดการผลิตต่อเนื่องโดยอัตโนมัติบุคลากรฝ่ายบริหารและผู้ประกอบการจึงลดต้นทุนการผลิตลง  

ด้วยระบบการเสริมสร้างเราไม่เพียง แต่สามารถปรับปรุงรายได้เท่านั้น แต่ยังสามารถแก้ปัญหามลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม

เรา PURETOP กรุ๊ปสามารถจัดหาคุณปลาผงอาหารที่ดีที่สุดสำหรับอาหารสัตว์ฟีดเกรดอาหารสัตว์ปีกที่มี qulaity สูงและราคาต่ำ และเราใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยของเราผลิตสินค้าที่ดีที่สุดปลาโปรตีน 72% ในการขายร้อน

ยินดีต้อนรับสู่การติดต่อกับเรา

www.puretopfeed.com

名片1..jpg