The Fish Meal เสนอคุณค่าทางโภชนาการ

- Apr 27, 2017-

กลูเตนข้าวโพดเป็นแป้งที่เป็นผลพลอยได้จากกระบวนการทำข้าวโพด เดิมใช้เป็นอาหารเสริมในอาหารหมูคุณสมบัติการปราบปรามของวัชพืชมักจะถูกนำมาเปรียบเทียบกับสารเคมีกำจัดวัชพืชก่อนเกิดเหตุฉุกเฉิน gluten ข้าวโพดมักจะซื้อเป็นทางเลือกอินทรีย์สารเคมีกำจัดวัชพืชสารเคมี

กลูเตนข้าวโพดยังมีไนโตรเจนประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนักหมายถึง 100 ปอนด์ของข้าวโพดตังมี 10 ปอนด์ไนโตรเจน

แหล่งไนโตรเจนอินทรีย์นี้ได้รับการปล่อยออกมาอย่างช้าๆในช่วงเวลาสามถึงสี่เดือน

Gluten ข้าวโพดทำงานอย่างไร?

Gluten ข้าวโพดยับยั้งเมล็ดจากรากขึ้นระหว่างการงอก การประยุกต์ใช้ต้องมีการกำหนดเวลาไว้อย่างรอบคอบก่อนที่เมล็ดงอกจะงอกเป็นต้น เมล็ดจะงอกและก่อรูป แต่ไม่เป็นราก ก่อนที่จะงอกระยะเวลาการอบแห้งสั้นเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อฆ่าพืชที่งอก แต่ไม่มีราก หากสภาพเปียกเกินไปในระหว่างการงอกของพืชจะฟื้นตัวและสร้างราก

Gluten ข้าวโพดให้การควบคุมวัชพืชหลังการเกิดขึ้นใหม่ ถ้าเมล็ดมีการงอกแล้วการใช้กลูเตนข้าวโพดในระยะปลายจะทำหน้าที่เป็นปุ๋ยสำหรับวัชพืชเท่านั้น

การใช้กลูเตนข้าวโพดควรกำหนดเวลาด้วยสายฝน ถ้าฝนไม่ตกภายในห้าวันหลังจากการใช้น้ำควรรดน้ำด้วยน้ำ 1/4 นิ้ว ช่วงแห้งของวันหรือสองวันต้องเป็นไปตามการรดน้ำเพื่อป้องกันไม่ให้ต้นกล้าเติบโตขึ้นอีก

图片6.png

เท่าไรข้าวโพดหวานเป็นสิ่งจำเป็น?

การใช้กลูเตนข้าวโพดครั้งแรกจะสามารถยับยั้งได้ถึงร้อยละ 60 ของเมล็ดวัชพืช โปรแกรมหนึ่งอาจช่วยยับยั้งวัชพืชได้ 4-6 สัปดาห์ ดินที่มีฝนตกหนักสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยและคาถาร้อนอาจต้องใช้รายเดือนหรือใช้ซ้ำในช่วงปลายฤดูร้อน

ผลลัพธ์เริ่มต้นอาจเป็นที่น่าผิดหวัง แต่หลังจากใช้งานหลาย ๆ ครั้งอาจมีประสิทธิภาพถึง 80 เปอร์เซ็นต์

อัตราการใช้งานแตกต่างกันไปตามแบบฟอร์ม: ผงเกล็ดหรือเม็ด มาตรฐานน่าจะเป็น 20 ปอนด์ / 1000 ตารางฟุตอัตรานี้ยังให้ประมาณ 2 ปอนด์ต่อไนโตรเจนต่อ 1,000 ตารางฟุต

ผลของ gluten ข้าวโพดเป็นผลสะสมซึ่งหมายความว่าผลลัพธ์จะดีขึ้นเมื่อใช้ซ้ำตามเวลา

ข้อเสียของการใช้ Gluten ข้าวโพด

กลูเตนข้าวโพดเป็น costlier กว่าสารเคมีกำจัดวัชพืชก่อนอุบัติการณ์ทั่วไป เนื่องจากต้องมีการใช้งานหลายอย่างคุณจึงสามารถจัดการกับผลิตภัณฑ์ได้หลายร้อยหรือหลายพันปอนด์ขึ้นอยู่กับขนาดของสนาม รูปแบบของเหลวที่เป็นของเหลวสามารถทำให้การใช้งานง่ายขึ้น แต่ยังคงมีราคาแพง

การกำหนดเวลาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสารเคมีก่อนและหลังการเกิดสารอินทรีย์และสารสังเคราะห์ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าก่อน emergents ทั้งหมดปราบปรามเมล็ดรวมทั้งหญ้าและเมล็ดดอกไม้ เมื่อใช้ non-selective pre-emergents เมล็ดส่วนใหญ่จะต้องทำในฤดูใบไม้ร่วง

ทำไมต้องใช้ก่อนเกิดเหตุนี้?

แม้ว่ามันอาจดูราวกับว่าไนโตรเจนในกลูเตนข้าวโพดเป็นประโยชน์ แต่ก็เป็นปัญหาจริงๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านสนามหญ้าบางชนิดไม่ว่าจะเป็นปุ๋ยอินทรีย์หรือสารเคมีทั่วไปไม่แนะนำให้ใช้ปุ๋ยในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

พวกเขายืนยันว่าพืชมีการเจริญเติบโตเพียงพอในตัวเองในเวลานี้และ fertilizingonly ให้วัชพืชประโยชน์

Crabgrass เป็นสารกำจัดวัชพืช มันจะเจริญเติบโตในพื้นที่ที่มีสนามหญ้าบางหรือแพทช์เปลือย ผู้ปลูกหญ้าเทียมจำนวนมากยืนยันว่าถุงเมล็ดพันธุ์สามารถมีประสิทธิภาพในการยับยั้งสาหร่ายเป็นสารกำจัดวัชพืชก่อนเกิดเหตุได้

หนาแน่นสนามหญ้าที่ดีต่อสุขภาพจะงอกออกปูหญ้าเพื่อให้หญ้าโตขึ้นและบรรจุลงในพื้นที่ที่ผอมบางและแผ่นรองเปล่าจะส่งผลให้ความดันของหญ้าทะเลลดลง