ข้อควรพิจารณา 6 ประการสำหรับการเลือกอาหารสัตว์เลี้ยง

- Aug 21, 2017-

สำหรับอุตสาหกรรมเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำการซื้ออาหารเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ในปัจจุบัน อาหารสัตว์น้ำ หลากหลายรูปทรงแตกต่างกันความหนาแน่นต่างกันมีคุณค่าทางโภชนาการแตกต่างกันไปตามสายพันธุ์และความต้องการในการผสมพันธุ์ที่แตกต่างกัน เฉพาะที่มีคุณภาพของอาหารที่ครบถ้วนครบถ้วนเหมาะสำหรับสายพันธุ์ของตัวเองในความต้องการเวลาที่แตกต่างกันและราคาของอาหารและนั่นคือฟีดที่เราต้องการ

aquaculture-fish-meal-flavor-powder-feed02562610182.jpg

1 เพื่อเลือกชื่อเสียงที่ดีในการผลิต อาหารสัตว์น้ำ

ชื่อเสียงที่ดี บริษัท ขนาดใหญ่มีเงินทุนที่แข็งแกร่งและความแข็งแรงทางเทคนิคสามารถรับประกันการผลิตสมดุลอาหารสัตว์สูตรวิทยาศาสตร์และสามารถกำหนดเป้าหมายเช่นเฉพาะสำหรับความหลากหลายของการออกแบบที่แตกต่างกันของฟีดที่ตรงเป้าหมายดี ผลการเพาะพันธุ์

2 เพื่อเลือกบรรจุภัณฑ์ของฉลากอาหารใน อาหารสัตว์น้ำ

ฉลากอาหารโดยทั่วไปอยู่ที่มุมซ้ายบนของบรรจุภัณฑ์อาหารด้านบนชื่อโภชนาการการผลิตอายุการเก็บรักษาและเนื้อหาที่สำคัญอื่น ๆ ในขณะที่ซื้อโปรดอ่านคำแนะนำบนฉลากอย่างระมัดระวัง

3 เพื่อเลือกขนาดที่เหมาะสมของอาหารสัตว์น้ำ

ในการซื้ออาหารสัตว์น้ำเราต้องเห็นขนาด อาหารสัตว์น้ำ ขนาด 0.5-8.0 มม. ได้รับอาหารสัตว์ประเภทต่างๆ ขนาดอนุภาคอาหารสัตว์ทั่วไปที่ควรจะเพาะเลี้ยงในแนวยาวตามความยาวของ 2/3 นี้จะไม่ทำให้เสียก็จะไม่ส่งผลกระทบต่อการให้อาหาร ไม่ใช่เพราะฟีดเสียหายคุณภาพน้ำและจะไม่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของสายพันธุ์

4, เพื่อเลือกอนุภาคอาหารที่สม่ำเสมอ, สีสม่ำเสมอ, ลักษณะของ อาหารสัตว์น้ำเรียบ

ฟีดนี้เป็นโภชนาการที่สมดุลสดและมีคุณภาพดี โรคราน้ำค้างหรือการเสื่อมสภาพของอาหารโดยทั่วไปสีฟ้าและสีที่ไม่สม่ำเสมอมากไม่สอดคล้องกัน; เชื่อมโยงกันในฟีดไม่ได้เลือกเพื่อให้บางส่วนของสารอาหารอาหารสัตว์อาจมีการเปลี่ยนแปลง

5 เพื่อเลือกความมั่นคงที่ดีของอาหารสัตว์น้ำ

ในการซื้ออาหารสัตว์น้ำคุณสามารถใช้ตัวอย่างแช่น้ำบางครั้งเพื่อดูว่ามีเสถียรภาพอยู่ในน้ำไม่ว่าจะเป็นไปตามข้อกำหนดของการให้อาหารสายพันธุ์

6 เพื่อเลือกกลิ่นปกติของอาหารสัตว์น้ำ

อาหารสัตว์น้ำ เนื่องจากการใช้อาหารปลาบางชนิดโดยทั่วไปมีกลิ่นปลาที่ปกติมากมีกลิ่นหอมมาก ฟีดที่ไม่ดีการใช้งานทั่วไปของอาหารทดแทนปลากลิ่นปลาค่อนข้างเบาหรือเพียงแค่ไม่มี ฟีดบางชนิดอาจเป็นรสเค็มหรือ "hai" ฟีดนี้ไม่สามารถซื้อได้เพราะฟีดนี้ได้รับความเสียหายหลังจากการใช้งานอาจทำให้เกิดพื้นที่การแพร่พันธุ์ที่ใหญ่ขึ้น