อาหารปลาทั่วโลกจะคับขันในปีพ. ศ. 2561 และราคาจะสูงขึ้น

- Jul 13, 2017-

ข่าวล่าสุด: รายงานการค้าตลาดเมล็ดพืชโลกในสหรัฐของกระทรวงเกษตรสหรัฐเปิดเผยเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาพบว่าการผลิตปลาและการค้าปลาทั่วโลกลดลงเล็กน้อยในวันที่ 17-18 พ. ย. ยังคงเป็นผู้ผลิตและส่งออกปลาปลาที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งคิดเป็นสัดส่วนเกือบหนึ่งในสามของการค้าโลก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเปรูได้กระชับความสัมพันธ์กับการจับปลาลดผลผลิตประจำปีและความผันผวนของการส่งออกแม้ว่าการผลิตทั้งหมดยังคงต่ำกว่าปีแรกของทศวรรษที่ผ่านมาเนื่องจากมีแนวโน้มปรากฏการณ์ El nino ในปลายปี 2560 ผลผลิตและการส่งออก ในเปรูคาดว่าจะลดลงในปีพ. ศ. 2561 ใกล้เคียงกับระดับของปีพ. ศ. 2559 ซึ่งจะสร้างปริมาณปลาป่นภายในทั่วโลกและเพิ่มขึ้นตามราคาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

咨询图片7.13.jpg


เราเป็น ผู้ผลิต อาหารปลาป่นและผู้ให้อาหารสัตว์อาหารปลา มีมากกว่า 10 ปีของการผลิตการจัดการการจัดจำหน่ายและประสบการณ์การบริการลูกค้าเราเป็นผู้นำของ จีนซัพพลายเออร์ อาหาร และ ผู้ผลิตอาหารสัตว์ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเรารวมถึง ปลาที่มีคุณภาพสูง อาหารสัตว์เลี้ยงที่ มีคุณภาพสูง , อาหารสัตว์ (อาหารแป้งข้าวโพด, แป้งข้าวเจ้าขนาดใหญ่และอื่น ๆ ที่มีคุณภาพสูงสารปรุงแต่งอาหาร) ฯลฯ

บริษัท ให้ความสำคัญกับการจัดการคุณภาพของผลิตภัณฑ์มีทีมงานทางด้านเทคนิคและการบริหารจัดการอย่างต่อเนื่องช่วยปรับปรุงการตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบการควบคุมคุณภาพการผลิตการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

เรายินดีที่จะร่วมมือกับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่เพื่อสร้างความรุ่งโรจน์

คุณภาพที่ยอดเยี่ยมของเราและราคาที่แข่งขันจะช่วยให้คุณชนะตลาด

3a238a7.jpg