ราคาข้าวโพด gluten อาหาร

- May 24, 2017-

& nbsp; ราคาตลาดของ ผงโปรตีนจากข้าวโพดได้ลดลงตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมปี 2016 จนถึงต้นเดือนเมษายนปีพ. ศ. 2517 มีการชุมนุม แต่ก็ไม่มีแนวโน้มสูงขึ้น

& nbsp; การเพิ่มขึ้นของราคาตลาดของผงโปรตีนข้าวโพดนั้นค่อนข้างสูงในช่วงแรก ๆ ของตลาดโดยมีสาเหตุหลักมาจากการเปลี่ยนธุรกิจในช่วงต้นเดือนเมษายน เพราะหลังจากที่ป้อนเมษายนราคาข้าวโพดที่แข็งแกร่งขึ้นการประมวลผลลึกขององค์กรการสูญเสียราคาเครื่องขยายเสียงเพื่อให้สินค้าคงคลังบาง บริษัท ขนาดใหญ่ในมณฑลซานตงในเดือนเมษายนหลังจากให้อาหารไม่ปรับต้องยืดหยุ่นลดผลผลิต บริษัท อื่น ๆ เช่นมณฑลซานตงและ Taian ยัง มีประมาณหนึ่งสัปดาห์เพื่อหยุดการผลิตและการผลิตการเก็บรักษาในองค์กร hebei ได้รับอิทธิพลจากการผลิต จำกัด สิ่งแวดล้อมบางขนาดเล็กและขนาดกลางธุรกิจหยุดทำงานเกือบจะใกล้เคียงกับเวลาเดือนขนาด Xinji หดได้เริ่มครึ่งหนึ่งของผู้ประกอบการและ องค์กรขนาดใหญ่ในความล้มเหลวเหอเป่ย์ฉือเจียจวงเกือบเกือบ 10 วันไม่ปกติในการเริ่มต้นการผลิตทั้งทางตอนเหนือของประเทศจีนเริ่มต้นในฤดูใบไม้ร่วงต้นผงโปรตีนในการประมวลผลข้าวโพดการประมวลผลเป็นเพียงเกี่ยวกับ 5% ลักษณะที่มีข้อ จำกัด ในการทำงานความดันตลาดข้าวโพดโปรตีนผงจะปล่อยอย่างรวดเร็ว

& nbsp; เรา PURETOP กลุ่ม INTERNATIONAL hd ทำแล้วเก็บวัสดุข้าวโพด gluten ฟีดที่ด้านล่างของปีที่ผ่านมาดังนั้นเราจึงมีข้อได้เปรียบที่จะนำเสนอลูกค้า อาหาร gluten ข้าวโพดที่มีคุณภาพสูง & nbsp;

ข้อมูลบางอย่างดังนี้:

 11.jpg

1.Port: Tianjin
2. เงื่อนไขการชำระเงิน: LC ที่เห็น, TT (เงินฝากล่วงหน้า 30%, ยอด B / L 70%)
3. การจัดส่ง: ภายใน 2 สัปดาห์หลังจากได้รับใบเสร็จการชำระเงินล่วงหน้า
4. การบรรจุ: 25 หรือ 50 กก. ต่อถุง PP หรือตามความต้องการของคุณ

 600x530    .jpg < span="">

ติดต่อเรา:

    2.jpg