สารเติมแต่งสัตว์เลี้ยง Methionine วัตถุเจือปนอาหารสัตว์ DL-Methionine With Discount

สารเติมแต่งสำหรับสัตว์เลี้ยง Methionine วัตถุเจือปนอาหารสัตว์ DL-Methionine พร้อมด้วยส่วนลด DL-Methionine (Feed Grade) 1-Characteristics: DL-Methionine เป็นสารปรุงแต่งอาหารสัตว์ที่มีสีขาวเกล็ดเลือดหรือผงที่มีกลิ่นเฉพาะตัว หนึ่งกรัมละลายในน้ำประมาณ 30 มิลลิลิตร ....

รายละเอียดสินค้า

สารเติมแต่งอาหารสัตว์ Methionine วัตถุเจือปนอาหารสัตว์ DL-Methionine พร้อมส่วนลด

DL-Methionine (อาหารเกรด)

1-Characteristics:
สารอาหารสัตว์ DL-Methionine ของเรามีสีขาวเกล็ดเลือดหรือผงที่มีกลิ่นเฉพาะตัว หนึ่งกรัมละลายในน้ำประมาณ 30 มิลลิลิตร สามารถละลายได้ในกรดเจือจางและไฮดรอกไซด์อัลคาไลในสารละลาย มันละลายได้เล็กน้อยในแอลกอฮอล์และแทบไม่ละลายใน ethyl อีเทอร์

2 - การใช้:
มันถูกใช้เป็นหลักเป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อสัตว์ในอาหารปลาและอาหารเสริมของไก่หมูเป็นอาหารสัตว์เพื่อให้สัตว์และไก่โตยองใย ในฐานะที่เป็นสารเติมแต่งอาหารสัตว์สามารถปรับปรุงความสามารถในนมของวัวป้องกันการเกิดโรคตับ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นยากรดอะมิโนสารละลายฉีดเป็นอาหารเสริมตัวแทนของตับป้องกันตับแข็งการรักษาและโรคตับอักเสบเป็นพิษ และตอนนี้ DL-Methionine ของเรามียอดขายลดลงอย่างดี
การวิเคราะห์ Methionine:

3 ข้อมูลจำเพาะ:
1) ลักษณะ: ผงผลึกสีขาว
2) การทดสอบ (เมื่อแห้ง): 99% ~ 101%
3) PH: 5.6-6.1 4) การสูญเสียเมื่อแห้ง: 0.5% สูงสุด
5) การตกค้างในส่วนผสม: 0.1% สูงสุด
6) คลอไรด์: 200ppm สูงสุด 7) Suphates: 200ppm สูงสุด
8) โลหะหนัก: 20ppm สูงสุด
การบรรจุ: ถุงกระดาษคราฟท์ขนาด 25 กก. (ถุงเก็บภายในโพลีเอทิลีน)
มาตรฐาน: Q / JYM 003-2007


DL-methionine2.jpg


หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสัตว์ของเรา methionine สารเติมแต่งปศุสัตว์ dl-methionine พร้อมส่วนลดโปรดมีสิทธิ์สั่งซื้อกับโรงงานของเรา เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาต่ำและราคาถูกและบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจได้

สอบถาม