ผงโปรตีนจากเนื้อสัตว์ปีกที่มีคุณภาพสูงสำหรับอาหารสัตว์

ผงโปรตีนจากเนื้อสัตว์ปีกที่มีคุณภาพสูงสำหรับอาหารสัตว์

ข้อกำหนดทางโภชนาการของโปรตีนจากข้าวอาหารสัตว์: ลักษณะที่ปรากฏ: ผงแป้งสีเทาอ่อน (เม็ด) โปรตีนดิบ≥65% ไขมันดิบ 6.0% เถ้าดิบ% 3.0% เส้นใยดิบ≤ 3.0% ความชื้นต่ำกว่า 10.0% การใช้ข้าวโปรตีน: อาหารสัตว์ปีก โปรตีนอาหารส่วนใหญ่จะใช้ในการเลี้ยงสัตว์ ข้าวโปรตีนข้าว ...

รายละเอียดสินค้า

ข้อกำหนดของอาหารโปรตีนจากข้าวสัตว์เลี้ยงของเรา:

ลักษณะ: ผงสีเทาอ่อน (เม็ด)

โปรตีนดิบต่ำกว่า 65%

ไขมันดิบ 0.6%

Crude 3.0%

ไฟเบอร์ดิไฟด์ 0.3%

Moisture≤10.0%

การใช้แป้งข้าวโปรตีน:

อาหารที่มีโปรตีนจากข้าวถูกนำมาใช้เป็นหลักในการเลี้ยงสัตว์ แป้งข้าวโปรตีนซึ่งเป็นผลพลอยได้จากแป้งข้าวที่อุดมไปด้วยโภชนาการ ผงโปรตีนจากข้าวมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้สัตว์เติบโตและเจ็บป่วย เป็นอาหารเสริมที่ดีสำหรับอาหารสัตว์อาหารโปรตีนจากข้าวทำให้สัตว์เจริญเติบโตและกินมากขึ้น

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าโปรตีนจากข้าวเป็นส่วนประกอบที่จำเป็นสำหรับอาหารสัตว์ ดังนั้นเราจึงควรใช้ข้าวโปรตีนที่ดีที่สุด สิ่งหนึ่งที่โปรตีนข้าวโปรตีนสามารถปลดปล่อยภาระของแหล่งน้ำทะเลที่ จำกัด ได้ สำหรับอาหารโปรตีนจากข้าวอื่น ๆ สามารถปรับปรุงพลังงานอาหารลดต้นทุนอาหารสัตว์และส่งเสริมการเลี้ยงปศุสัตว์ บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงต้องให้ความสนใจมากขึ้น


หากคุณสนใจในอาหารสัตว์ปีกที่มีคุณภาพสูงโปรตีนผงข้าวป่น proein สำหรับอาหารสัตว์ของเราโปรดมีอิสระที่จะสั่งซื้อกับโรงงานของเรา เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาต่ำและราคาถูกและบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจได้

สอบถาม