ไข่กุ้งน้ำเกลือ

ไข่กุ้งน้ำเกลือ

ไข่แมลงน้ำเกลือของ บริษัท ของเรา (ไข่แมลงน้ำเกลือ) ได้ผ่านการตรวจสอบการเข้า - ออกและการกักกันของการตรวจทางพยาธิวิทยาของจีนและสำนักกักกันและปราศจากไวรัส มาตรฐานการควบคุมคุณภาพของเราทำให้มั่นใจได้ว่าความสดใหม่และความสามารถในการฟักไข่ของผลิตภัณฑ์ของเราตรงตามข้อกำหนดของเรา

รายละเอียดสินค้า


1. แนะนำผลิตภัณฑ์ของไข่กุ้งน้ำเค็ม

 
ซีสต์แบรนด์ยอดนิยมในทะเล Bohai อ่าวอาร์ทีเมีย (กุ้งน้ำเกลือ) มีจำหน่ายในทุกเกรด ซีสต์อ่าว Bohai เหล่านี้มีสภาพอากาศหนาวจัดล้าง และผ่านการทดสอบภายใต้แนวทางที่เข้มงวดก่อนที่จะจัดหมวดหมู่เป็นหมวดหมู่อัตราการฟักที่แตกต่างกัน ขนาด nauplii เฉลี่ยที่ฟักเป็น 440 ไมครอน  
 

2. พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์ ของ ไข่กุ้งน้ำเกลือ


รับประกันการวิเคราะห์: โปร tein - 6 0%, ไขมัน - 24%, เถ้า - 4.4%, ความชื้น - 8.5%

อัตราการฟัก Nauplii ต่อกรัม
95% 247,000
90% 234,000
85% 222500
80% 220,000
70% 198,000


3 . ถึง: Incubatio n


มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะดำเนินการแช่ก่อนหน้า (1 ชั่วโมง) ด้วยน้ำจืดที่สะอาดก่อนที่จะฟัก

1. ฟักไข่: ถังรูปทรงกรวยทำงานได้ดีที่สุดในการฟักไข่ทำความสะอาดถังหลังจากฟักไข่

2. โซลูชั่น: 25-30ppt ความเค็มน้ำทะเลของการแก้ปัญหาประดิษฐ์ที่มีส่วนประกอบเดียวกัน

3.PH: ขนาดกลางที่ดีที่สุด 8-8.5 PH

4. ความหนาแน่น: อนุญาตให้ซีสต์ 1-1.5 กรัมต่อลิตรของการแก้ปัญหา

5. อุณหภูมิ: อุณหภูมิที่เหมาะสมคือ 28 (ต่อ 24-28 ชั่วโมง)

6. การส่องสว่าง: ไฟส่องสว่างที่แนะนำคือ 2000 lux (ไม่น้อยกว่า 1,500 lux เป็นเวลา 24 ชั่วโมง)

7. การเติมอากาศ: คงการเติมอากาศเพื่อให้ซีสต์ทั้งหมดถูกระงับตลอดระยะเวลาการฟักไข่ความอิ่มตัวของออกซิเจนออกไซค์ 2-3 มิลลิกรัมต่อลิตรของสารละลาย

8. ฟักไข่เวลา: อนุญาต 24-26 ชั่วโมงสำหรับการฟักไข่

ปลามีสารอาหารที่หลากหลายประกอบด้วยเนื้อเยื่อของสัตว์รักษาระดับการเผาผลาญอาหารปกติการเจริญเติบโตและการสืบพันธุ์ปรับปรุงอัตราการใช้ประโยชน์และ เพิ่มประสิทธิภาพของ สัตว์   ความสามารถในการต้านทานโรคมันเป็นโปรตีนทดแทน


丰年虫卵


4. คุณสมบัติผลิตภัณฑ์และการใช้งาน ของ ไข่กุ้งน้ำเกลือ


1. ประวัติความเป็นมาของการวิจัยและพัฒนาแมลงประจำปี

ในปี 1870 มนุษย์เริ่มทำการวิจัยและพัฒนาแมลงประจำปีซึ่งมีประวัติยาวนานกว่า 200 ปี การใช้แมลงชนิดนี้ครั้งแรกในการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำเริ่มขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1930 ในปี 1950-1960 เป็นครั้งแรกที่มีการเพาะเลี้ยงปลาทะเลหลากหลายชนิดกับไข่แห่งปีอันอุดมสมบูรณ์ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าไข่แห่งปีอันอุดมสมบูรณ์เป็นเหยื่อล่อที่ดีสำหรับการทอด ในปีที่ผ่านมาการวิจัยเกี่ยวกับแมลงปีที่อุดมสมบูรณ์นั้นมีมากขึ้นเรื่อย ๆ ในโลก ในปี 1989 งานประชุมวิชาการนานาชาติครั้งแรกทางชีววิทยาของแหล่งเกลือได้จัดขึ้นที่เมือง Tanggu ประเทศจีน

2. ลักษณะการสืบพันธุ์ของแมลงประจำปี

สีลำตัวของตัวผู้เป็นสีเหลืองอ่อนสีเขียวหรือสีเขียวมรกตด้านหลังของตัวเมียเป็นสีน้ำเงินและเท้าใบเป็นสีน้ำตาลอ่อนสีเหลือง มันมีข้อดีของวงจรชีวิตสั้นความสามารถในการทำสำเนาสูงและปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่ไม่ดี ในฤดูใบไม้ผลิสภาพแวดล้อมไม่รุนแรงและตัวอ่อนส่วนใหญ่เกิดจากการกลายพันธุ์ หลังจากวางไข่และเจริญเติบโตเต็มที่แล้วพวกมันสามารถพัฒนาเป็น Nauplii และเป็นตัวเต็มวัยในที่สุด ในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวสภาพแวดล้อมไม่ดีและเพื่อนชายและหญิงสำหรับการสืบพันธุ์แบบอาศัยเพศเพื่อผลิตไข่อยู่เฉยๆ (หรือที่เรียกว่าไข่ฤดูหนาว) ไข่ที่อยู่เฉยๆสามารถเก็บรักษาไว้เป็นเวลานานและสามารถฟักตัวอ่อนได้ทุกเวลาเมื่อจำเป็น ระยะฟักตัวเริ่มต้นใช้เวลาเพียง 18-30 ชั่วโมง

3. คุณค่าทางโภชนาการของหนอนประจำปี

มีไข่จำนวนมากใน nauplii ซึ่งอุดมไปด้วยโปรตีนและไขมัน ผู้ใหญ่ของผู้ใหญ่ก็อุดมไปด้วยโปรตีนซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนที่ดีเยี่ยม กรดอะมิโนในระยะการเจริญเติบโตต่างกันเหมือนกัน แต่เนื้อหาต่างกัน มีกรดอะมิโน 16 ชนิดในผู้ใหญ่และไข่ของผู้ใหญ่รวมถึง 6 ชนิดของกรดอะมิโนที่จำเป็นและ 10 ชนิดของกรดอะมิโนที่ไม่จำเป็น


5. ข้อมูลการค้า

 
1. พอร์ต: ชิงเต่าหรือเทียนจิน
2. เงื่อนไขการชำระเงิน: LC ที่เห็น TT (มัดจำ 30% ล่วงหน้าสมดุล 70% เทียบกับสำเนา B / L)
3. จัดส่ง: ภายใน 2 สัปดาห์หลังจากได้รับการชำระเงินล่วงหน้า
4. บรรจุภัณฑ์: 25 หรือ 50 กิโลกรัมต่อถุง PP หรือตามความต้องการของคุณ


6. ข้อได้เปรียบ ของ ไข่กุ้งน้ำเค็ม

 
1. นี่คือห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีของเราที่ทดสอบไข่กุ้งน้ำเกลือทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าอัตราการฟักเป็นตัว

2. พวกเขาจะต้องตอบสนองหรือเกินกว่ามาตรฐานคุณภาพที่เฉพาะเจาะจงก่อนที่จะถูกวางตลาด ทุกแผนกที่ปฏิบัติงานของเรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศตั้งแต่การคัดสรรไข่กุ้งน้ำเค็มบนอ่าวป๋อไห่ไปจนถึงการทดสอบทางห้องปฏิบัติการที่เข้มงวดของไข่ก่อนทำการแปรรูประหว่างและหลังการประมวลผลและอีกครั้งก่อนการจัดส่งเพื่อรับประกันว่าลูกค้าของเรา ได้รับซีสต์อาร์ทีเมียคุณภาพสูงที่พวกเขาคาดหวัง

3. สิ่งอำนวยความสะดวกการประมวลผลของเราสะอาดและปราศจากแบคทีเรีย การทดสอบสิ่งอำนวยความสะดวกของเราจะดำเนินการเป็นประจำโดยการตรวจสอบการเข้าและออกจากประเทศจีนของสัตวแพทย์สุขภาพสัตว์ เขาใช้ตัวอย่างผลิตภัณฑ์และทดสอบพวกเขาสำหรับแบคทีเรียและสารปนเปื้อนของโรค เขาตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความสะอาดและด้วยการตรวจสอบเหล่านี้เขาได้แนบลายเซ็นของเขาไปยังใบรับรองสัตวแพทย์เพื่อสุขภาพที่มาพร้อมกับการจัดส่งในต่างประเทศของเราทั่วโลก

4. โลจิสติกส์ --- โทร: 008651266700581 www.puretopfeed.com


หากคุณมีความสนใจในการส่งออกไข่เค็มน้ำเกลือของเราในราคาที่แข่งขันออกโปรดอย่าลังเลที่จะสั่งซื้อกับโรงงานของเรา เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาถูกและถูกและบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจได้

Hot Tags: อาร์ทีเมียซีสต์ซัพพลายเออร์จีนผู้ผลิตโรงงานราคาถูกคุณภาพดีราคาถูกที่สุด


สอบถาม