ไข่เค็ม

ไข่เค็ม

ไข่แมลงของ บริษัท ของเราน้ําเกลือ (ไข่แมลงน้ําเกลือ) ได้ผ่านการตรวจสอบทางเข้าออกและตรวจสอบการกักกันของการตรวจสอบทางพยาธิวิทยาของจีนและสํานักกักกันและปลอดเชื้อไวรัส มาตรฐานการควบคุมคุณภาพของเราช่วยให้มั่นใจว่าความสดใหม่และการฟักของผลิตภัณฑ์ของเราตรงตามข้อกําหนดของเรา

รายละเอียดสินค้า


1.แนะนําผลิตภัณฑ์ของไข่กุ้งน้ําเกลือ

 
แบรนด์ทะเลโกลเด้นที่เป็นที่นิยม Bohai อ่าว Artemia ซีสต์ (กุ้งน้ําเกลือ) ที่มีอยู่ในเกรดทั้งหมด. ซีสต์อ่าวโบไฮย์เหล่านี้ถูกล้างDกฤตยาndทดสอบภายใต้หลักเกณฑ์ที่เข้มงวดก่อนที่จะจัดหมวดหมู่เป็นที่แตกต่างกันฟักอัตราของ ขนาดเฉลี่ยนาอัปลีที่ฟักเป็น 440 ไมครอน. 
 

2.พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์ของไข่กุ้งน้ําเกลือ


รับประกันการวิเคราะห์: Proจุกนม - 60%, ไขมัน- 24,เถ้า- 4.4%, ความชื้น- 8.5

อัตราการฟักนาอัปลีต่อกรัม
95%247,000
90%234,000
85%222,500
80%220,000
70%198,000


3
.
ถึง: บ่มเพาะN


มันเป็นสิ่งจําเป็นที่จะดําเนินการแช่ก่อน (1 ชั่วโมง) กับน้ําจืดสะอาดก่อนที่จะฟัก

1.ถังฟัก: กรวย- รูปร่างถังที่ดีที่สุดสําหรับการฟัก, ถังทําความสะอาดหลังจากการฟักของ

2.โซลูชั่น: 25-30pptน้ําทะเลความเค็มของการแก้ปัญหาเทียมที่มีส่วนประกอบเดียวกันของ

3.PH: ปานกลางที่ดีที่สุด 8-8.5 PH

4.ความหนาแน่น: ให้1- 1.5กรัมของซีสต์ต่อลิตรของการแก้ปัญหาของ

5.อุณหภูมิ: อุณหภูมิที่เหมาะสมคือ28( สําหรับ24- 28ชั่วโมง)

6.ส่องสว่าง: แนะนําส่องสว่าง2000lux(ไม่น้อยกว่า1500ลักซ์สําหรับ24ชั่วโมง)

7.เติมสาร: รักษาเติมออกซิเจนให้ซีสต์ทั้งหมดในช่วงการระงับการฟักไข่ตลอดระยะเวลา, oxygerความอิ่มตัว2- 3มิลลิกรัมต่อลิตรของการแก้ปัญหาของ

8.เวลาฟัก: ให้24- 26ชั่วโมงสําหรับการฟักไข่ของ

ปลามีความหลากหลายของสารอาหารประกอบด้วยเนื้อเยื่อของสัตว์เลี้ยง, รักษาการเผาผลาญปกติ, การเจริญเติบโตและการสืบพันธุ์, ปรับปรุงอัตราการใช้ประโยชน์และเพิ่ม ความสามารถในการต้านทานโรค, มันเป็นโปรตีนที่ไม่สามารถถูกแทนที่ของ


丰年虫卵


4.คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์และการประยุกต์ใช้ของไข่กุ้งน้ําเกลือ


1.ประวัติของการวิจัยและพัฒนาแมลงประจําปี

ในปี 1870 มนุษย์เริ่มวิจัยและพัฒนาแมลงประจําปีซึ่งมีประวัติยาวนานกว่า 200 ปี การใช้ครั้งแรกของแมลงชนิดนี้ในการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ําเริ่มขึ้นในปี 1930 ในปี 1950-1960 มันเป็นครั้งแรกที่ปลูกฝังความหลากหลายของการทอดทะเลกับไข่ของปีที่อุดมไปด้วยซึ่งพิสูจน์แล้วว่าไข่ของปีที่อุดมไปด้วยนอกจากนี้ยังมีเหยื่อที่ดีสําหรับการทอด ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการวิจัยเกี่ยวกับแมลงปีที่อุดมสมบูรณ์มีมากขึ้นและกว้างขวางมากขึ้นในโลก ในปี 1989, แรกนานาชาติ Symposium ชีววิทยาฟิลด์เกลือถูกจัดขึ้นใน Tanggu, ประเทศจีน.

2.การทําสําเนาลักษณะของแมลงประจําปี

สีของร่างกายของตัวผู้เป็นสีเขียวอ่อนหรือสีเขียวมรกตด้านหลังของตัวเมียเป็นสีน้ําเงินและเท้าใบเป็นสีเหลืองอ่อน มันมีข้อได้เปรียบของวงจรชีวิตสั้น, ความสามารถในการทําสําเนาสูงและความสามารถในการปรับตัวที่แข็งแกร่งกับสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายของ ในฤดูใบไม้ผลิสภาพแวดล้อมไม่รุนแรงและตัวอ่อนส่วนใหญ่เป็นภาวะ parthenogenesis หลังจากที่ไข่จะวางและเป็นผู้ใหญ่พวกเขาสามารถพัฒนาเป็น nauplii และในที่สุดผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่ ในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวสภาพแวดล้อมไม่ดีและคู่หูชายและเพศหญิงสําหรับการสืบพันธุ์ทางเพศในการผลิตไข่อยู่เฉยๆ (หรือที่เรียกว่าไข่ฤดูหนาว) ไข่อยู่เฉยๆสามารถเก็บรักษาไว้ได้เป็นเวลานานและสามารถฟักไข่ได้ตลอดเวลาเมื่อจําเป็น การบ่มครั้งแรกใช้เวลา 18-30 ชั่วโมง

3.คุณค่าทางโภชนาการของหนอนประจําปี

มีไข่จํานวนมากใน nauplii ซึ่งอุดมไปด้วยโปรตีนและไขมัน ผู้ใหญ่ของผู้ใหญ่ยังอุดมไปด้วยโปรตีนซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนที่ยอดเยี่ยม กรดอะมิโนในขั้นตอนการเจริญเติบโตที่แตกต่างกันโดยทั่วไปเหมือนกัน, แต่เนื้อหาที่แตกต่างกัน. มีกรดอะมิโน 16 ชนิดในผู้ใหญ่และไข่ของผู้ใหญ่รวมถึงกรดอะมิโนที่จําเป็น 6 ชนิดและกรดอะมิโนที่ไม่จําเป็น 10 ชนิด


5. ข้อมูลการค้า

 
1.พอร์ต: ชิงเต่าหรือเทียนจิน.
2.เงื่อนไขการชําระเงิน: lcที่เห็น, tt( เงินฝาก30%ล่วงหน้า, ความสมดุล70%กับของb/lสําเนา).
3.จัดส่ง: ภายใน2สัปดาห์หลังจากได้รับการชําระเงินล่วงหน้า.
4.บรรจุภัณฑ์: 25หรือ50กิโลกรัมต่อถุงppหรือตามความต้องการของคุณ.


6.ข้อได้เปรียบของไข่กุ้งน้ําเกลือ

 
1.นี้เป็นห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีของเราที่ทั้งหมดของไข่กุ้งน้ําเกลือที่มีการทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าอัตราการฟักของ

2.พวกเขาจะต้องตอบสนองหรือเกินกว่ามาตรฐานคุณภาพที่เฉพาะเจาะจงก่อนที่จะถูกวางในตลาดของ ทุกแผนกของการดําเนินงานของเรามุ่งมั่นที่จะเป็นเลิศ, จากการเก็บเกี่ยวคัดเลือกของไข่กุ้งน้ําเกลือในอ่าวBohai,

3.สิ่งอํานวยความสะดวกการประมวลผลของเรามีความสะอาดและแบคทีเรียฟรีของ การทดสอบสิ่งอํานวยความสะดวกของเราจะทําอย่างสม่ําเสมอโดยการตรวจสอบรายการออกและกักกันของจีนของสัตวแพทย์สุขภาพของสัตว์เลี้ยง เขาใช้ตัวอย่างผลิตภัณฑ์และทดสอบพวกเขาสําหรับแบคทีเรียและสารปนเปื้อน เขาตรวจสอบสถานที่สําหรับความสะอาดและด้วยการตรวจสอบเหล่านี้เขาแนบลายเซ็นของเขาอย่างมืออาชีพเพื่อสัตวแพทย์รับรองสุขภาพที่มาพร้อมกับการจัดส่งในต่างประเทศของเราทั่วโลก

4.โลจิสติก---tel: 008651266700581www.puretopfeed.com


ถ้าคุณมีความสนใจในของเราbrineshirmpไข่ในราคาที่แข่งขันส่งออกออก, โปรดเป็นอิสระที่จะสั่งซื้อสินค้ากับโรงงานของเราของ เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนําและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน สูง- ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ, ราคาถูกและต่ํา, และบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจของ

แท็กยอดนิยม: ซิสต์ artemia, ซัพพลายเออร์จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ราคาต่ํา, คุณภาพสูง, ราคาถูก, ดีที่สุด.


สอบถาม