อาร์ทีเมียซิสต์

อาร์ทีเมียซิสต์

ซีสต์แบรนด์ยอดนิยมในทะเล Bohai อ่าวอาร์ทีเมีย (กุ้งน้ำเกลือ) มีจำหน่ายในทุกเกรด ซีสต์อ่าว Bohai เหล่านี้มีการผ่านฤดูหนาวล้างแห้งและทดสอบภายใต้แนวทางที่เข้มงวดก่อนที่จะจัดหมวดหมู่เป็นหมวดหมู่อัตราการฟักที่แตกต่าง ขนาด nauplii เฉลี่ยที่ฟักเป็น 440 ไมครอน

รายละเอียดสินค้า


1. แนะนำผลิตภัณฑ์ของอาร์ทีเมียซิสต์

 
ซีสต์แบรนด์ยอดนิยมในทะเล Bohai อ่าวอาร์ทีเมีย (กุ้งน้ำเกลือ) มีจำหน่ายในทุกเกรด ซีสต์อ่าว Bohai เหล่านี้มีสภาพอากาศหนาวจัดล้าง และผ่านการทดสอบภายใต้แนวทางที่เข้มงวดก่อนที่จะจัดหมวดหมู่เป็นหมวดหมู่อัตราการฟักที่แตกต่างกัน ขนาด nauplii เฉลี่ยที่ฟักเป็น 440 ไมครอน  
 

2. พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์ ของอาร์ทีเมียซีสต์


รับประกันการวิเคราะห์: โปร tein - 6 0%, ไขมัน - 24%, เถ้า - 4.4%, ความชื้น - 8.5%

อัตราการฟัก Nauplii ต่อกรัม
95% 247,000
90% 234,000
85% 222500
80% 220,000
70% 198,000


3. รายละเอียดการผลิต ของอาร์ทีเมียซีสต์


ปลามีสารอาหารที่หลากหลายประกอบด้วยเนื้อเยื่อของสัตว์รักษาระดับการเผาผลาญอาหารปกติการเจริญเติบโตและการสืบพันธุ์ปรับปรุงอัตราการใช้ประโยชน์และ เพิ่มประสิทธิภาพของ สัตว์   ความสามารถในการต้านทานโรคมันเป็นโปรตีนทดแทน


4. คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์และการใช้งาน ของอาร์ทีเมียซีสต์


1. ไข่อาร์ทีเมียอุดมไปด้วยโปรตีนกรดอะมิโนและไขมันดิบ เนื้อหาของกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงกว่ากรดไขมันอิ่มตัว ปริมาณกรดไขมันไม่อิ่มตัวในไข่อยู่ที่ 48.15% และในไข่มี 54.82%

2. กรดไขมันอิ่มตัวของไข่คือ 1.5 เท่าของไข่

3. เปลือกไข่เป็นเฟอร์ริตินชนิดหนึ่งซึ่งไม่สามารถย่อยได้ด้วยตัวอ่อนของปลาและกุ้ง

อย่างไรก็ตามการทดลองในสัตว์แสดงให้เห็นว่าหนูสามารถย่อยอาร์ทีเมียได้ดังนั้นจึงไม่จำเป็นที่จะต้องพิจารณาปัญหาของเปลือกเมื่อแปรรูปอาหารด้วยไข่ผู้ใหญ่ในขณะที่เนื้อหาของกรดไขมันไม่อิ่มตัวและองค์ประกอบอนินทรีย์ในเปลือกค่อนข้างสูง เช่น DHA (กรด docosahexaenoic), Se, Zn, Fe ฯลฯ

4. ปริมาณกรด lin - linolenic (กรดไขมันจำเป็น) ในตับของสัตว์เพิ่มขึ้นจากการกินไข่แตกและไข่ปอกเปลือกในขณะที่ DHA และ EPA สูงกว่ากลุ่มควบคุมอย่างมีนัยสำคัญ

5. การใช้กุ้งวัยผู้ใหญ่กุ้งที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมีโปรตีน 60% และเถ้า 10% นอกจากกรดอะมิโนที่จำเป็นและกรดไขมันไม่อิ่มตัวหลายชนิดแล้วยังมีวิตามินอีกมาก

6. มันสามารถเลี้ยงโดยตรงและใช้สำหรับตัวอ่อนหรือผู้ใหญ่ของสัตว์น้ำต่าง ๆ (ปลาสวยงาม)

7. มีฮอร์โมน desquamate จำนวนมากในร่างกายของกุ้งปีรวยซึ่งสามารถส่งเสริมความสมบูรณ์ทางเพศของกุ้งพ่อแม่


5. ข้อมูลการค้า

 
1. พอร์ต: ชิงเต่าหรือเทียนจิน
2. เงื่อนไขการชำระเงิน: LC ที่เห็น TT (มัดจำ 30% ล่วงหน้าสมดุล 70% เทียบกับสำเนา B / L)
3. จัดส่ง: ภายใน 2 สัปดาห์หลังจากได้รับการชำระเงินล่วงหน้า
4. บรรจุภัณฑ์: 25 หรือ 50 กิโลกรัมต่อถุง PP หรือตามความต้องการของคุณ


6. ข้อได้เปรียบ ของซีสต์อาร์ทีเมีย

 
1. การสนับสนุนทางเทคนิค --- เรามีทีมงานด้านเทคนิคที่ดีกับประสบการณ์การผลิตที่ดีและความรู้ของการใช้งานเพื่อทำงานร่วมกับคุณด้วยกัน www.puretopfeed.com

2. การประกันคุณภาพ --- เรา Puretop ระหว่างประเทศกลุ่ม co., ltd มักจะเน้นคุณภาพและความปลอดภัยเป็นลำดับความสำคัญของยืนการผลิตของเราและสัญญาของเรากับคุณ เราได้รับการรับรองระบบการประกันคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตที่ทันสมัยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความปลอดภัยครอบคลุมกระบวนการทั้งหมดและการจัดหาโซ่จากการอนุมัติและการรับวัตถุดิบไปจนถึงการจัดเก็บและการส่งมอบผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย
3. โลจิสติกส์ --- โทร: 008651266700581 เรา www.puretopfeed.com

มีทีมงานมืออาชีพด้านโลจิสติกส์เพื่อให้เราสามารถจัดส่งสินค้าของคุณตรงตามกำหนดเวลาและปลายทาง ทีมโลจิสติกของเราจะเข้าใจความต้องการของคุณเพื่อให้แผนการจัดส่งที่ดีที่สุดและแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับขั้นตอนการจัดส่งแต่ละครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับสินค้าตรงเวลาทุกอย่างในชีวิตเพื่อนจับมือและการพัฒนาทั่วไป


丰年虫卵


หากคุณสนใจในอาร์ทีเมียซิสต์ของเราในการส่งออกราคาที่แข่งขันได้โปรดอย่าลังเลที่จะสั่งซื้อสินค้ากับโรงงานของเรา เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาถูกและถูกและบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจได้

สอบถาม