ยีสต์ผง 50% อาหารสัตว์ยีสต์

ข้อมูลพื้นฐานคำอธิบายผลิตภัณฑ์ประเภท: การรักษาสุขภาพและการส่งเสริมการเจริญเติบโตรูปทรง: ผง สารอาหารหลัก: Premix Feed Function: โภชนาการ Enhancer ส่วนผสมหลัก: ส่วนผสม Premix ยีสต์แป้งจุลินทรีย์นี้จะหมักผลิตภัณฑ์การตกแต่งภายในของโปรตีนหนา 50% ของมัน ...

รายละเอียดสินค้า

หากคุณสนใจในยีสต์ของเรา 50% ยีสต์ฟีดสัตว์โปรดที่จะสั่งซื้อกับโรงงานของเราได้ เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน สินค้าคุณภาพสูงราคาถูกและบริการที่ดีที่สุดคุณสามารถมั่นใจได้

ข้อมูลพื้นฐาน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • ประเภท: การรักษาสุขภาพและ การส่งเสริมการเติบโต

  • รูปทรง: ผงฟีด

  • สารอาหารหลัก: อาหารผสมก่อน


จุลินทรีย์สายพันธุ์นี้หมักไว้ในผลิตภัณฑ์การตกแต่งภายในของโปรตีนหนา 50% ลักษณะเฉพาะด้านล่างมีดังนี้: โดยเชื้อราบริเวณลานกลางจะมีการแนะนำให้ใช้ถุงยางอนามัยโปรตีนสูงไปยังศูนย์ผู้ค้ำประกันและผ่านทางของเหลวและลำดับชั้น หมักตามที่ได้รับการยอมรับนี้เป็นลิ้มรสกับการเลือกปฏิบัติข้อบกพร่องที่สามารถเติมเต็มโปรตีนและวิตามินที่อุดมไปด้วยสารประกอบเอนไซม์เช่นโปรตีนและวิตามินตระกูล B, ธาตุ, โปรตีเอส, อะไมเลสและคาร์โบไฮเดรต ฯลฯ ของการตกแต่งภายในฮันเช่นเดียวกับ 18 ชนิดของกรดอะมิโนและอื่น ๆ กว่าเซลล์ที่ใช้งาน conte ใช้ประโยชน์ 85% ปรับปรุงความอยากอาหารปรับปรุงคุณภาพของหน้าอกของไข่เพิ่มอัตราการเปลี่ยนแปลงอาหารทำให้ลดระยะเวลาการเพาะปลูกอาหารสัตว์ทำให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์มีความน่าเชื่อถือและสามารถทำได้ ทดแทนการนำเข้าปลาป่น
ขอบเขตการใช้: บทความเหล่านี้ ได้แก่ แกะหมูกระต่ายแคร์ไก่ไก่เป็ดปลาและกุ้ง ฯลฯ
การใช้และการรับเลี้ยงสัตว์: สัตว์เลี้ยงและอาหารกุ้งกุลาดำเพิ่มตาม สัดส่วน 1-3%;
ข้อมูลเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์: ทอถุงถุงเมมเบรนผสมอยู่ในถุงที่ 25 กก. / และ # 39; s bag.

ยีสต์ ผง 3.1.jpg

ฟรีค่าธรรมเนียมในการติดต่อเรา:

    2.jpg


สอบถาม