อาหารสัตว์และเนื้อสัตว์อาหารสัตว์

เนื้อสัตว์และอาหารกระดูก FEED

รายละเอียดสินค้า

เนื้อสัตว์และอาหารกระดูก FEED


รายละเอียดของเนื้อสัตว์และอาหารกระดูก MBM

เนื้อสัตว์และกระดูกป่นสำหรับสัตว์ปีกผลิตโดยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและผ่านเทคโนโลยีการประมวลผลทางวิทยาศาสตร์   ใช้ไอน้ำเพื่อให้ความร้อนพรั่งพรูและพอง และยังใช้อุณหภูมิสูงเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สารอินทรีย์ในระยะยาวไม่สามารถดูดซึมได้ง่ายโดยแยกออกเป็นสารอินทรีย์ในระยะสั้น ดังนั้นรายการสามารถปรับปรุงความอุดมสมบูรณ์อย่างมากและการดูดซับสำหรับสัตว์

mbm1.jpg


ลักษณะ:
◆ Tawny, รสชาติที่อุดมไปด้วยการให้อาหารที่แข็งแกร่ง, ความอร่อยที่ดีและการดูดซึมสูง;
◆พลังงานสูงโปรตีนสูง;
◆อุดมไปด้วยวิตามินและธาตุของโพแทสเซียมโซเดียมแมกนีเซียมเหล็กทองแดงแมงกานีสแมกนีเซียมสังกะสี ฯลฯ
◆ราคาต่ำสามารถแทนที่บางส่วนของอาหารปลาและกากถั่วเหลืองซึ่งสามารถไม่เพียง แต่ลดต้นทุนของอาหารและยังมีประสิทธิภาพสามารถปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์;  

ความหลากหลายของปริมาณกรดอะมิโน

QQ 截图 20170518155428.jpg


ส่วนประกอบโภชนาการของเนื้อสัตว์และกระดูกของเราสำหรับให้อาหารสัตว์ปีก

Protein53.2%

Crude Ash25%

ไขมันดิบ 7.5%

Phosphorus4.55%

Moisture8.56%

Calcium11.28%


ช่วงการสมัคร
◎ปศุสัตว์สัตว์ปีกและเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

บรรจุภัณฑ์จาก เนื้อสัตว์และอาหารกระดูก


◆กระเป๋าสานด้านนอกบรรจุสองชั้นเรียงรายไปด้วยถุงพลาสติกฟิล์ม
ปริมาณโปรตีน 50% - 55% ฟอสฟอรัส 4% แคลเซียม 9% ไขมันดิบ 6% ~ 12% เส้นใยดิบ 2.5% ~ 3.5% เมธานอล 0.7% 1.0% และไลซิเนชั่น 1.6% ~ 2.8%
วัสดุสำหรับมื้ออาหารที่เราผลิตขึ้นส่วนใหญ่มาจาก: เศษอาหารเศษเนื้อเศษอาหารแขนและขาจากโรงฆ่าสัตว์ เนื้อสัตว์ที่หมดอายุแล้วซึ่งไม่สามารถรับประทานได้จากการแปรรูปเนื้อสัตว์
ปลาและเนื้อสัตว์ที่หมดอายุจากโรงงานทำความเย็น ไม่ได้ดำเนินการเกี่ยวกับการตัดเย็บที่เป็นต้นฉบับของสัตว์เลี้ยงที่แตกต่างกันจากโรงฟอกหนัง ของเหลือทิ้งที่มีเนื้อสัตว์และผิวหยิบขึ้นมาจากโรงงานกาวกระดูก ศพสัตว์เสียชีวิตเนื่องจากสภาพอากาศหนาวเย็นในทุ่งหญ้า วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตแป้งกระดูกจากโรงงานของเรามาจากซัพพลายเออร์ที่มีเสถียรภาพในระยะยาว เนื่องจากวัสดุที่แตกต่างกันพารามิเตอร์ทางเคมีกายภาพของอาหารที่ให้กำเนิดแตกต่างกันด้วย โดยปกติปริมาณโปรตีนจะอยู่ที่ 50% - 55% ฟอสฟอรัส 4% แคลเซียม 8% ไขมันดิบ 6% ~ 12% ไขมันดิบ 2.5% ~ 3.5% เมธานอล 0.7% 1.0% และไลซิเนชั่น 1.6% ~ 2.8% ดัชนีคุณภาพของอาหารที่เกิดจาก บริษัท โกลเด้นแอ็ปเปิ้ลสามารถจับคู่กับของที่เกิดจากอาหารนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ราคาต่ำกว่าสินค้านำเข้า และความปลอดภัยสูงวัสดุสดไม่มีการเสื่อมสภาพและการเสื่อมสภาพ นอกจากนี้ยังผ่านหลายครั้งของอุณหภูมิสูงภายใต้กระบวนการที่มีประสิทธิภาพสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย การดูดซับสูง วัตถุดิบจะถูกเลือกหลังจากเข้าสู่โรงงานโดยไม่มีผิวหนังผมแตรเลือดเป็นต้น
มีการผลิต เนื้อสัตว์และกระดูก ของเรา   ภายใต้เทคโนโลยีขั้นสูงของการใช้ไอน้ำร้อน gush และพัฟซึ่งสามารถลดต้นทุน ราคาสินค้ามีราคาถูกและเป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพที่ดี สามารถแทนวัสดุอื่น ๆ ที่มีแคลเซียมและฟอสฟอรัสในอาหารสัตว์ซึ่งสามารถปรับปรุงคุณภาพอาหารและลดต้นทุนได้ในเวลาเดียวกัน


ติดต่อเรา :


Sharon Lv

บอก: 0086-543-2257899

โทรศัพท์: 008615266700581

Skype: shiyuguoxing

อีเมล์: puretop@vip.163com

www.puretopfeed.com

http://puretop.en.made-in-china.com/

หากคุณสนใจในเนื้อสัตว์ปีกและอาหารสัตว์กระดูกของเราโปรดสั่งซื้อกับโรงงานของเราได้ฟรี เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน สินค้าคุณภาพสูงราคาต่ำและราคาถูกและบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจได้

สอบถาม