ไก่ผลิตอาหารไก่และเนื้อสัตว์สำหรับไก่เกรดจีน

ไก่ผลิตอาหารไก่และเนื้อสัตว์สำหรับไก่เกรดจีน

จีนผลิตไก่เนื้อสัตว์และอาหารกระดูกสำหรับอาหารสัตว์เกรดวัตถุดิบของจีนผลิตเนื้อสัตว์และอาหารกระดูกของเราส่วนใหญ่มาจากผลพลอยได้ของสุกรโคและแกะในโรงฆ่าสัตว์ที่มีส่วนประกอบหลักคือกระดูกที่เหลือผิวหนังไขมัน, เนื้อสัตว์หลังจากการกำจัดของ ...

รายละเอียดสินค้า

จีนผลิตเนื้อไก่และเนื้อกระดูกสำหรับอาหารสัตว์เกรด


วัตถุดิบของประเทศจีนที่ผลิตจากเนื้อสัตว์และอาหารจากกระดูกส่วนใหญ่เป็นผลพลอยได้จากสุกรโคและแกะในโรงฆ่าสัตว์ซึ่งส่วนประกอบหลัก ได้แก่ กระดูกกระดูกไขมันเครื่องในบ้านเนื้อสัตว์หลังจากการกำจัดส่วนที่กินได้


การใช้อุปกรณ์ขั้นสูงการประมวลผลทางวิทยาศาสตร์การฆ่าเชื้อด้วยอุณหภูมิสูงเพื่อทำให้อินทรีย์ดูดซึมได้ง่ายขึ้นโดยการสลายตัวของโซ่ยาวไปสู่โซ่สั้นซึ่งจะช่วยเพิ่มความอร่อยของสัตว์และอัตราการดูดซึมซึ่งจะใช้เป็นอาหารไก่งวงจากจีน

MBM kuang.jpg


ข้อมูลจำเพาะของเรา   เนื้อไก่และเนื้อกระดูก :


โปรตีน 55% นาที
ความชื้น 10% สูงสุด
เถ้า 25% สูงสุด
อ้วน 10% สูงสุด
ยูเรีย ไม่มีการใช้ : เนื้อสัตว์และอาหารกระดูกสำหรับสัตว์เลี้ยงเกรด มักใช้เป็นผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสัตว์ปีกปศุสัตว์หมาจิ้งจอกผ้าไหมสีดำและอื่น ๆ


คุณสมบัติ :


1 สี: Filemot;
2. เนื้อสัตว์และกระดูกป่นสำหรับสัตว์มีพลังงานสูงมีโปรตีนสูง
3. อุดมไปด้วยวิตามินและโพแทสเซียมโซเดียมแมกนีเซียมเหล็กทองแดงแมงกานีสสังกะสีและธาตุอื่น ๆ
4. แรงดึงดูดกับสัตว์: กลิ่นหอมหนาทำให้สัตว์กิน;
5. การรักษาความปลอดภัยสูง: วัตถุดิบสดใหม่โดยปราศจากการทุจริตและการดัดแปลงและหลายครั้งในกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพสูงซึ่งสามารถฆ่าแบคทีเรียที่เป็นอันตรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
6. อัตราการดูดซับสูง: หลังจากเข้าสู่อุตสาหกรรมแล้ววัตถุดิบจะถูกแยกออกจากผิวหนังขนสัตว์กีบแตรเลือดและเศษซากอื่น ๆ
7. ลดต้นทุนอาหารและเนื้อสัตว์สำหรับอาหารสัตว์เกรดต่ำข้าวแหล่งโปรตีนที่มีคุณภาพสูงและสามารถทดแทนส่วนหนึ่งของปลาป่นและกากถั่วเหลืองสามารถลดต้นทุนอาหารและสามารถปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ .
ขอบเขตของการใช้: สุนัขจิ้งจอก, มิงค์, สัตว์ที่เป็นแบดเจอร์, ปศุสัตว์, สัตว์ปีก, ปลา, สัตว์เลี้ยงและสัตว์อื่น ๆ


บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสินค้า:


โดยทั่วไปแล้วถุงผ้า 50 กก. / พลาสติกสามารถนำมาใช้ในการขนส่งระยะยาวได้อย่างแน่นหนา
จัดส่งภายใน 7 วันหลังจากชำระเงินทางอากาศหรือทางทะเล

包装.jpg


บริการของเรา:


1. ร่วมมือกับสถาบันวิจัยเราควบคุมกระบวนการผลิตจากวัตถุดิบจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปอย่างเคร่งครัด
2. ลูกค้ามาก่อนเราให้ราคาที่เหมาะสมสินค้าที่มีคุณภาพสูงและการจัดส่งที่รวดเร็ว
3. เราสามารถส่งสินค้าไปยังที่อยู่จัดส่งของคุณได้โดยตรง มันค่อนข้างปลอดภัยและรวดเร็ว เรามีสินค้าสำเร็จรูปในสต็อก
4. ตอบคำถามที่รวดเร็วและตรงกับคำถามของลูกค้า
บริการหลังการขายที่อบอุ่นเราจะช่วยแก้ปัญหาในการใช้งานของคุณ
5. เราสามารถลดราคาของเราได้หากคุณสั่งซื้อสินค้ากับเราอย่างมาก

fish meal fatory.jpg


เกี่ยวกับ บริษัท ของเรา:


บริษัท เพียวท็อปกรุ๊ป จำกัด เปิดดำเนินธุรกิจโดยมีโรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์ปลาใหม่ในเดือนมกราคม 2540 ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของมณฑลซานตงประเทศจีน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผลิตอาหารทะเลเกรดเอสำหรับใช้ในตลาดเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและปศุสัตว์รวมถึงธุรกิจการเกษตร สิ่งอำนวยความสะดวกประกอบด้วย 22,518 ตารางฟุตและมีความสามารถในการประมวลผลมากกว่า 200 ตันต่อวัน เรามีข้อได้เปรียบในการแข่งขันซัพพลายเออร์ด้านอาหารชีววิทยาในประเทศจีนเช่นสินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพและราคาที่ดีที่สุดนำเข้าเทคโนโลยีและอุปกรณ์การประมวลผลจากประเทศสหรัฐอเมริกาการจัดการที่ดีและบริการอัศวิน เราจัดส่งไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลกโดยใช้วิธีการที่คุ้มค่าที่สุดและจัดเตรียมเอกสารทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการนำเข้าในต่างประเทศโปรดติดต่อเราเพื่อดูราคาปัจจุบันของเราและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ยินดีต้อนรับคุณเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตอาหารสัตว์ของเราและมีธุรกิจระยะยาวกับเรา

名片1..jpg


หากคุณสนใจในการผลิตเนื้อไก่ของจีนและอาหารกระดูกสำหรับสัตว์เลี้ยงเกรดกรุณามีอิสระที่จะสั่งซื้อกับโรงงานของเรา เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาต่ำและราคาถูกและบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจได้

สอบถาม