อาหารปลาบริสุทธิ์ในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์สำหรับสัตว์เลี้ยงในประเทศจีน

อาหารปลาเพียวในการขายร้อนสำหรับสารปรุงแต่งอาหารสัตว์การผลิตในประเทศจีนผลิตภัณฑ์ 1. ปลาที่มีสารอาหารหลายชนิดประกอบด้วยเนื้อเยื่อสัตว์รักษาการเผาผลาญอาหารปกติการเจริญเติบโตและการสืบพันธุ์ปรับปรุงอัตราการใช้ประโยชน์และปรับปรุงความสามารถในการทนต่อโรคสัตว์ได้เป็นสัตว์ที่มีคุณภาพสูง ...

รายละเอียดสินค้า

ปลาป่นแท้ในการขายร้อนเพื่อผลิตสารปรุงแต่งอาหารสัตว์จากประเทศจีน


ผลิตภัณฑ์

1.Fish มีความหลากหลายของสารอาหารประกอบด้วยเนื้อเยื่อสัตว์รักษาเผาผลาญอาหารปกติการเจริญเติบโตและการสืบพันธุ์ปรับปรุงอัตราการใช้ประโยชน์และปรับปรุงความต้านทานโรคสัตว์เป็นแหล่งอาหารโปรตีนที่มีคุณภาพสูงที่ไม่สามารถถูกแทนที่โปรตีนที่มีคุณภาพเรา re คางผลิตบริสุทธิ์ของเรา ปลาป่นสำหรับอาหารสัตว์ที่มีปริมาณสูงขายได้ดี

2. อาหารปลาบริสุทธิ์ที่เราจัดเตรียมจะทำโดยการทำอาหารการกดการอบแห้งและการบดปลาหรือเศษปลาที่ไม่มีการใส่วัตถุอื่นลงไป มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแข็งซึ่งส่วนใหญ่ของน้ำจะถูกเอาออกและบางส่วนหรือทั้งหมดของน้ำมันจะถูกเอาออกตัวชี้วัดคุณภาพได้เกินระดับของความต้องการอาหารปลาที่กำหนดโดยรัฐผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมั่นคงและเชื่อถือได้ความสดใหม่คือ ดีรสปลาผงเนื้อหาโปรตีนสูงย่อยง่ายย่อยและดูดซับ 1. ปลาที่มีความหลากหลายของสารอาหารประกอบด้วยเนื้อเยื่อสัตว์รักษาเผาผลาญอาหารปกติเจริญเติบโตและการสืบพันธุ์ปรับปรุงอัตราการใช้ประโยชน์และปรับปรุงความต้านทานต่อโรคสัตว์, เป็นแหล่งอาหารโปรตีนที่มีคุณภาพสูงที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้

fishmeal 全图3.jpg

ข้อดี:
1.Technical Support --- เรามีทีมเทคนิคที่ดีมีประสบการณ์ด้านการผลิตที่ยอดเยี่ยมและความรู้ความชำนาญในการใช้งานร่วมกับคุณ

2. การประกันคุณภาพ --- เราเน้นคุณภาพและความปลอดภัยเสมอเป็นลำดับความสำคัญของการผลิตของเราและคำมั่นสัญญาของเรากับคุณ เราได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพและโรงงานผลิตสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและความปลอดภัยครอบคลุมทั้งการประมวลผลและการจัดหาโซ่จากการอนุมัติและการรับวัตถุดิบเพื่อจัดเก็บผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายและการจัดส่ง

3.Logistics --- เรามีทีมงานมืออาชีพด้านโลจิสติกส์เพื่อให้เราสามารถส่งมอบสินค้าของคุณได้ตรงตามกำหนดการและสถานที่ที่ตกลงกันไว้ ทีมงานโลจิสติกของเราจะเข้าใจถึงความต้องการของคุณเพื่อจัดเตรียมแผนการจัดส่งสินค้าที่ดีที่สุดและแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับขั้นตอนการจัดส่งแต่ละครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับสินค้าตามเวลาที่กำหนดไว้ตลอดชีวิตเพื่อนสนิทและการพัฒนาทั่วไป

 

工厂.jpg


 

ดัชนี:

โปรตีน:

65% ---- 72%

สี

สีน้ำตาลเหลือง

ความชื้น

สูงสุด 10%

อ้วน

สูงสุด 10%

เกลือ

สูงสุด 3%

ทราย

สูงสุด 3%

เถ้า

สูงสุด 17%

สารต้านอนุมูลอิสระ

150 ppm min ในขณะที่โหลด

TVBN

150 มก. / 100 กรัมสูงสุด

ปราศจากเชื้อ Salmonella, Melamine, Ecoli

useage:
1 อาหารปศุสัตว์สำหรับสุกรไก่และอาหารสัตว์อื่น ๆ ฟีดเหล่านี้จำเป็นต้องมีโปรตีนที่มีคุณภาพสูงโดยเฉพาะหมูและไก่ เนื่องจากสัตว์เล็กมีการเจริญเติบโตที่แข็งแรงพวกเขาต้องการสัดส่วนโปรตีนที่ต้องการมากขึ้น

2, อาหารสัตว์น้ำสำหรับสัตว์น้ำเช่นปลาปู, กุ้งและอื่น ๆ โปรตีนวัตถุดิบหลัก เพิ่มปลาป่นเพื่อให้แน่ใจว่าสัตว์น้ำเติบโตได้เร็วขึ้น

สัตว์ขนสัตว์เป็นส่วนใหญ่กินเนื้อเป็นอาหาร, การเจริญเติบโตของความต้องการโปรตีนที่มีคุณภาพสูงปลาป่นเป็นวัตถุดิบโปรตีนเป็นตัวเลือกแรกสำหรับส่วนผสมอาหารสัตว์เหล่านี้

4, อาหารสัตว์เลี้ยงสำหรับสุนัขและอาหารสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ สามารถเพิ่มความต้านทานต่อสัตว์เลี้ยงและส่งเสริมการเจริญเติบโตขนและผลกระทบอื่น ๆ ร้านประมวลผลอาหารสัตว์เลี้ยงเกรดใดก็ได้ที่ต้องการปลาป่นเป็นวัตถุดิบในการป้อน

fish meal fatory.jpg

รายละเอียด:

1. พอร์ต: ชิงเต่าหรือเทียนจิน

2. เงื่อนไขการชำระเงิน: LC ที่เห็น, TT (ฝากเงินล่วงหน้า 30%, ยอด B / L 70%)

3. การจัดส่ง: ภายใน 2 สัปดาห์หลังจากได้รับการชำระเงินล่วงหน้า

4. บรรจุ: 50 กก. ต่อถุง PP หรือตามความต้องการของคุณ

名片1..jpg


หากคุณสนใจในอาหารปลาดิบของเราในการขายร้อนสำหรับการผลิตอาหารสัตว์จีนโปรดไปที่คำสั่งซื้อกับโรงงานของเรา เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาต่ำและราคาถูกและบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจได้

สอบถาม