อาหารปลาสำหรับการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำการทำอาหารของปลาในประเทศจีน

รายละเอียดของอาหารปลาของเรา: อาหารปลาสำหรับการให้อาหารสัตว์: 1. อาหารปศุสัตว์สำหรับสุกรไก่และอาหารสัตว์อื่น ๆ อาหารเหล่านี้จำเป็นต้องมีโปรตีนที่มีคุณภาพสูงโดยเฉพาะหมูและไก่ เพราะสัตว์เล็ก ๆ เข้ามา ...

รายละเอียดสินค้า

ปลาป่นเพื่อการเพาะเลี้ยงปลาป่น


รายละเอียดของปลาป่นของเรา:

ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นจะได้รับการทดสอบโดยห้องปฏิบัติการของเราเองโปรตีน 72% นาที
ความชื้น 10% สูงสุด
เถ้า 17% สูงสุด

เกลือและทราย

สูงสุด 5%
อ้วน 10% สูงสุด
TVBN 120mg / 100 กรัม

工厂.jpg


fish meal 全图.jpg
อาหารปลาสำหรับการให้อาหารสัตว์:


1. อาหารปศุสัตว์สำหรับสุกรไก่และอาหารสัตว์อื่น ๆ ฟีดเหล่านี้จำเป็นต้องมีโปรตีนที่มีคุณภาพสูงโดยเฉพาะหมูและไก่ เนื่องจากสัตว์อายุน้อยมีการเจริญเติบโตอย่างแข็งแรงความต้องการโปรตีนและสัดส่วนของความต้องการโปรตีนมากขึ้น

2. อาหารสัตว์น้ำสำหรับสัตว์น้ำเช่นปลาปูกุ้งและโปรตีนอื่น ๆ ปลาป่นและสัตว์น้ำต้องการสัดส่วนที่ใกล้เคียงที่สุดให้เพิ่มอาหารปลาเพื่อให้อาหารสัตว์เพื่อให้แน่ใจว่าสัตว์น้ำเติบโตได้เร็วขึ้น

3. อาหารสัตว์ปีกสำหรับสัตว์ขนเช่นสุนัขจิ้งจอกแรคคูนและอาหารสัตว์อื่น ๆ ส่วนใหญ่เป็นสัตว์กินเนื้อเป็นอาหารสัตว์การเจริญเติบโตของความต้องการโปรตีนปลาที่มีคุณภาพสูงเป็นวัตถุดิบโปรตีนเป็นตัวเลือกแรกสำหรับส่วนผสมอาหารสัตว์เหล่านี้

4. อาหารสัตว์เลี้ยงสำหรับสุนัขและสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ สามารถเพิ่มความต้านทานต่อสัตว์เลี้ยงและส่งเสริมการเจริญเติบโตขนและผลกระทบอื่น ๆ ร้านอาหารโปรเซสเซอร์สัตว์เลี้ยงเกรดใดก็ได้ที่ต้องการอาหารปลาเป็นส่วนผสม


บรรจุอาหารปลาของเราเพื่อเป็นอาหารเสริม:


บรรจุในถุงมือทอ 25/50 กก. หรือตามความต้องการของลูกค้า MOQ: 20 ล

包装.jpg包装.jpgราคาอาหาร F :


การสั่งซื้อ (MT) ราคา (USD)
20-40 670
40-60 650
60-100 630

เมื่อสั่งซื้อครั้งแรกมากกว่า 300 ตันเราจะให้ส่วนลดสำหรับธุรกิจของเราเพื่อแสดงความจริงใจต่อลูกค้าหรือความสัมพันธ์ที่ดีและยาวนาน


名片 2.jpgหากคุณสนใจในอาหารปลาของเราสำหรับการผลิตอาหารสัตว์ปลาจีนโปรดสั่งซื้อกับโรงงานของเรา เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน สินค้าคุณภาพสูงราคาต่ำและราคาถูกและบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจได้

สอบถาม