ปลาป่นที่มีโปรตีน 65% ส่งออกราคาที่แข่งขัน

ปลาป่นที่มีโปรตีน 65% ส่งออกราคาที่แข่งขัน

ปลาป่น 1. การแนะนำผลิตภัณฑ์ปลาป่นที่เราจัดทำขึ้นโดยการทำอาหารการกดการทำให้แห้งและการบดของปลาหรือของเสียจากปลาซึ่งไม่มีการเพิ่มสารอื่นใดเข้าไป มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแข็งซึ่งส่วนใหญ่ของน้ำจะถูกลบออกและบางส่วนหรือทั้งหมดของน้ำมันจะถูกลบออกคุณภาพ ...

รายละเอียดสินค้า

ปลาป่น

  1. แนะนำผลิตภัณฑ์
 
อาหารปลาที่เราจัดทำนั้นจะทำโดยการทำอาหารการกดการทำให้แห้งและการบดของปลาหรือของเสียจากปลาซึ่งไม่มีการเพิ่มสารอื่นใดเข้าไป มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแข็งซึ่งส่วนใหญ่ของน้ำจะถูกลบออกและบางส่วนหรือทั้งหมดของน้ำมันจะถูกลบตัวชี้วัดคุณภาพได้เกินระดับของความต้องการอาหารปลาที่กำหนดโดยรัฐผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ความสดคือ ดีรสปลาผงปริมาณโปรตีนสูงย่อยสลายได้ง่ายและดูดซับ
 

2. พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์

 

โปรตีน: 65% ---- 72%
สี สีน้ำตาลอมเหลือง
ความชื้น สูงสุด 10%
อ้วน สูงสุด 10%
เกลือ สูงสุด 3%
ทราย สูงสุด 3%
เถ้า สูงสุด 17%
สารต้านอนุมูลอิสระ 150 ppm ขั้นต่ำ ณ เวลาที่ทำการโหลด
TVBN สูงสุด 150 mg / 100 gr
ปลอดจากแซลโมเนลล่าเมลามีนอีโคลี

 

3. รายละเอียดการผลิต

ปลามีสารอาหารที่หลากหลายประกอบด้วยเนื้อเยื่อของสัตว์รักษาระดับเมตาบอลิซึมปกติการเจริญเติบโตและการสืบพันธุ์ปรับปรุงอัตราการใช้ประโยชน์และ เพิ่มประสิทธิภาพของ สัตว์   ความสามารถในการต้านทานโรคมันเป็นโปรตีนทดแทน

IMG_3838_副本

4. คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์และแอปพลิเคชัน

1 . อาหารสัตว์สำหรับหมูไก่และอาหารสัตว์อื่น ๆ ฟีดเหล่านี้จำเป็นต้องมีโปรตีนคุณภาพสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหมูและไก่ เนื่องจากสัตว์เล็กนั้นเติบโตอย่างแข็งแรงพวกมันต้องการสัดส่วนโปรตีนที่มากขึ้น
2 . อาหารสัตว์น้ำสำหรับสัตว์น้ำเช่นปลาปูกุ้งและวัตถุดิบอาหารโปรตีนหลักอื่น ๆ เพิ่มปลา   มื้ออาหารเพื่อให้แน่ใจว่าสัตว์น้ำเจริญเติบโตได้เร็วขึ้น
3 . อาหารสัตว์ที่ทำจากขนสัตว์สำหรับสัตว์ที่ทำจากขนสัตว์เช่นสุนัขจิ้งจอกแรคคูนและอาหารอื่น ๆ สัตว์ที่ทำจากขนสัตว์ส่วนใหญ่จะกินเนื้อเป็นอาหารการเติบโตของความต้องการโปรตีนอาหารปลาคุณภาพสูงเป็นวัตถุดิบโปรตีนเป็นตัวเลือกแรกสำหรับส่วนผสมอาหารสัตว์เหล่านี้
4 . อาหารสัตว์เลี้ยงสำหรับสุนัขและอาหารสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ สามารถเพิ่มความต้านทานโรคสัตว์เลี้ยงและส่งเสริมการเจริญเติบโต   และผลกระทบอื่น ๆ ร้านแปรรูปอาหารสัตว์เลี้ยงคุณภาพสูงที่ต้องการปลา   มื้ออาหารเป็นส่วนผสมของอาหาร

6. ข้อมูลการค้า

 
1. พอร์ต: ชิงเต่าหรือเทียนจิน
2. เงื่อนไขการชำระเงิน: LC ที่เห็น TT (มัดจำ 30% ล่วงหน้าสมดุล 70% เทียบกับสำเนา B / L)
3. จัดส่ง: ภายใน 2 สัปดาห์หลังจากได้รับการชำระเงินล่วงหน้า
4. บรรจุภัณฑ์: 25 หรือ 50 กิโลกรัมต่อถุง PP หรือตามความต้องการของคุณ

7.Advantage

 
1. การสนับสนุนทางเทคนิค --- เรามีทีมงานด้านเทคนิคที่ดีกับประสบการณ์การผลิตที่ดีและความรู้ของการใช้งานที่จะทำงานร่วมกับคุณด้วยกัน www.puretopfeed.com


2. การประกันคุณภาพ --- เรา Puretop ระหว่างประเทศกลุ่ม co., ltd มักจะเน้นคุณภาพและความปลอดภัยเป็นลำดับความสำคัญของยืนการผลิตของเราและสัญญาของเรากับคุณ เราได้รับการรับรองระบบการประกันคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตที่ทันสมัยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความปลอดภัยครอบคลุมกระบวนการทั้งหมดและการจัดหาโซ่จากการอนุมัติและการรับวัตถุดิบไปจนถึงการจัดเก็บและการส่งมอบผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย
3. โลจิสติกส์ --- โทร: 008651266700581 เรา www.puretopfeed.com

มีทีมงานมืออาชีพด้านโลจิสติกส์เพื่อให้เราสามารถจัดส่งสินค้าของคุณตรงตามกำหนดเวลาและปลายทาง ทีมโลจิสติกของเราจะเข้าใจความต้องการของคุณเพื่อให้แผนการจัดส่งที่ดีที่สุดและแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับขั้นตอนการจัดส่งแต่ละครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับสินค้าตรงเวลาทุกอย่างในชีวิตเพื่อนจับมือและการพัฒนาทั่วไป
 

微信图片_20171116123908_副本

หากคุณสนใจในปลาป่นของเราที่มีโปรตีน 65% ในราคาที่แข่งขันส่งออกโปรดอย่าลังเลที่จะสั่งซื้อกับโรงงานของเรา เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาถูกและถูกและบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจได้

สอบถาม