ปลาอาหาร (ปลากะตัก) ผงอาหารสัตว์เกรด 72%

ปลาอาหาร (ปลากะตัก) ผงอาหารสัตว์เกรด 72%

อาหารปลา, อาหารปลาอุปทาน, ผู้ผลิตอาหารสัตว์ / ผู้จัดจำหน่ายในประเทศจีนที่นำเสนอปลาอาหารสัตว์ (ปลากะตัก) ผงฟีดสัตว์เกรด 72%, Dl-Methionine Feeds วัตถุเจือปนในการขายสัตว์ปีกเนื้อสัตว์และอาหารกระดูกและอื่น ๆ

รายละเอียดสินค้า

หากคุณสนใจในอาหารปลาของเรา (ปลากะตัก) ผงอาหารสัตว์เกรด 72% กรุณามีอิสระที่จะสั่งซื้อกับโรงงานของเรา เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาต่ำและราคาถูกและบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจได้

ข้อมูลพื้นฐาน

  • รุ่น NO .: 50 กก

  • ประเภท: การรักษาสุขภาพและการส่งเสริมการเจริญเติบโต

  • สารอาหารหลัก: อาหารข้น

  • แพคเกจการขนส่ง: ถุง PP ขนาด 25 กก. หรือ 50 กก

  • แหล่งกำเนิดสินค้า: มณฑลซานตงประเทศจีน

  • ส่วนผสมหลัก: ปลา

  • รูปทรง: ผงฟีด

  • เครื่องหมายการค้า: PURETOP

  • ข้อกำหนด: gmp, sgs

  • HS รหัส: 2301201

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ปลาป่น

คำแนะนำผลิตภัณฑ์:

1.Fish มีความหลากหลายของสารอาหารที่ประกอบด้วยเนื้อเยื่อสัตว์รักษาเผาผลาญอาหารปกติการเจริญเติบโตและการสืบพันธุ์ปรับปรุงอัตราการใช้ประโยชน์และปรับปรุงความต้านทานต่อโรคสัตว์เป็นแหล่งอาหารโปรตีนคุณภาพสูงที่ไม่สามารถถูกแทนที่ทดแทนคุณภาพ
2. อาหารปลาที่เราจัดหาให้ทำโดยการทำอาหารการกดการอบแห้งและการบดปลาหรือเศษปลาที่ไม่มีการเพิ่มวัตถุอื่น มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแข็งซึ่งส่วนใหญ่ของน้ำจะถูกเอาออกและบางส่วนหรือทั้งหมดของน้ำมันจะถูกเอาออกตัวชี้วัดคุณภาพได้เกินระดับของความต้องการอาหารปลาที่กำหนดโดยรัฐผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมั่นคงและเชื่อถือได้ความสดใหม่คือ ดี, ผงรสปลา, ปริมาณโปรตีนสูงและง่ายต่อการย่อยสลายย่อยและดูดซับ

ความได้เปรียบ:

1.Technical Support --- เรามีทีมเทคนิคที่ดีมีประสบการณ์ด้านการผลิตที่ยอดเยี่ยมและความรู้ความชำนาญในการใช้งานร่วมกับคุณ
2. การประกันคุณภาพ --- เราเน้นคุณภาพและความปลอดภัยเสมอเป็นลำดับความสำคัญของการผลิตของเราและคำมั่นสัญญาของเรากับคุณ เราได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพและโรงงานผลิตสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและความปลอดภัยครอบคลุมทั้งการประมวลผลและการจัดหาโซ่จากการอนุมัติและการรับวัตถุดิบเพื่อจัดเก็บผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายและการจัดส่ง
3.Logistics --- เรามีทีมงานมืออาชีพด้านโลจิสติกส์เพื่อช่วยให้เราสามารถส่งมอบสินค้าได้ตรงตามกำหนดการและสถานที่ที่ตกลงกันไว้ ทีมงานโลจิสติกของเราจะเข้าใจถึงความต้องการของคุณเพื่อจัดเตรียมแผนการจัดส่งสินค้าที่ดีที่สุดและแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับขั้นตอนการจัดส่งแต่ละครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับสินค้าตามเวลาที่กำหนดไว้ตลอดชีวิตเพื่อนสนิทและการพัฒนาทั่วไป

รายละเอียด:
โปรตีน: 65% ---- 72%
สี สีน้ำตาลเหลือง
ความชื้น สูงสุด 10%
อ้วน สูงสุด 10%
เกลือ สูงสุด 3%
ทราย สูงสุด 3%
เถ้า สูงสุด 17%
สารต้านอนุมูลอิสระ 150 ppm min ในขณะที่โหลด
TVBN 150 มก. / 100 กรัมสูงสุด
ปราศจากเชื้อ Salmonella, Melamine, Ecoli

การประยุกต์ใช้:


1 อาหารปศุสัตว์สำหรับสุกรไก่และอาหารสัตว์อื่น ๆ ฟีดเหล่านี้จำเป็นต้องมีโปรตีนที่มีคุณภาพสูงโดยเฉพาะหมูและไก่ เนื่องจากสัตว์เล็กมีการเจริญเติบโตที่แข็งแรงพวกเขาต้องการสัดส่วนโปรตีนที่ต้องการมากขึ้น
2, อาหารสัตว์น้ำสำหรับสัตว์น้ำเช่นปลาปู, กุ้งและอื่น ๆ โปรตีนวัตถุดิบหลัก เพิ่มปลาป่นเพื่อให้แน่ใจว่าสัตว์น้ำเติบโตได้เร็วขึ้น
สัตว์ขนสัตว์เป็นส่วนใหญ่กินเนื้อเป็นอาหาร, การเจริญเติบโตของความต้องการโปรตีนที่มีคุณภาพสูงปลาป่นเป็นวัตถุดิบโปรตีนเป็นตัวเลือกแรกสำหรับส่วนผสมอาหารสัตว์เหล่านี้
4, อาหารสัตว์เลี้ยงสำหรับสุนัขและอาหารสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ สามารถเพิ่มความต้านทานต่อสัตว์เลี้ยงและส่งเสริมการเจริญเติบโตขนและผลกระทบอื่น ๆ ร้านประมวลผลอาหารสัตว์เลี้ยงเกรดใดก็ได้ที่ต้องการปลาป่นเป็นวัตถุดิบในการป้อน

ข้อมูลการค้า:

1. พอร์ต: ชิงเต่าหรือเทียนจิน
2. เงื่อนไขการชำระเงิน: LC ที่เห็น, TT (ฝากเงินล่วงหน้า 30%, ยอด B / L 70%)
3. การจัดส่ง: ภายใน 2 สัปดาห์หลังจากได้รับการชำระเงินล่วงหน้า
4. บรรจุ: 25 หรือ 50 กก. ต่อถุง PP หรือตามความต้องการของคุณ

名片 1..jpg 
 


สอบถาม