อาหารปลาจำนวนมากที่มีโปรตีน 65% สำหรับขายจากประเทศจีนผู้จัดจำหน่าย / ผู้ผลิตอาหารเสริมขั้นสุดท้าย

ปลาป่นที่มีโปรตีน 65% ขายจากผู้ผลิต / ผู้ผลิตจีน - อาหารสัตว์ 1. การแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์คุณภาพสูงจากอาหารสัตว์เกรดอาหารปลาที่ผลิตในโรงงานของเราทำจากปลากะตักสด (หรือที่เรียกว่าปลากะตัก) ผ่านอุณหภูมิสูงนึ่ง ...

รายละเอียดสินค้า

ปลาป่นที่มีโปรตีน 65% ขายจากผู้ผลิต / ผู้ผลิตจีน


1. การแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์คุณภาพสูงจากอาหารสัตว์เกรดอาหารสัตว์


ปลาป่นที่ผลิตในโรงงานของเราทำจากปลากะตักสด (หรือที่เรียกว่าปลากะหล่ำปลา) ผ่านอุณหภูมิสูงนึ่ง, ฆ่าเชื้อ, degrease, อบแห้งและการคัดกรอง จากนั้นเราจะได้รับอาหารปลาสำหรับสัตว์ปีกอาหารไก่ฟีดอาหารสัตว์ปีกด้วยคุณภาพที่เชื่อถือได้ตัวชี้วัดทั้งหมดได้ถึงมาตรฐาน GB / T19164-2003 ของอาหารปลาชั้นหนึ่ง


2. พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์ (ข้อกำหนด) ของอาหารปลา / ปลาป่นสำหรับขาย


นี่คือข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับปลาป่นเรายังสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า

โปรตีนดิบ

65% min

อ้วน

10% สูงสุด

เถ้า

17% สูงสุด

เกลือและทราย

สูงสุด 5%

ความชื้น

10% สูงสุด3. การใช้ผลิตภัณฑ์ปลาป่นเพื่อเป็นอาหารสัตว์


คุณค่าทางโภชนาการของปลาป่นขึ้นอยู่กับการผลิตวัตถุดิบอาหารปลาและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากฟักทองมีกรดอะมิโนสูงและมีความสมดุลจึงมีคุณค่าทางชีวภาพสูงซึ่งเป็นอาหารสัตว์ที่มีคุณภาพสูงและสามารถควบคุมอาหารสัตว์ปีกได้ การขายเนื้อปลานี้เป็นวิธีที่ดีสำหรับสุนัขและสุกรเนื้อไก่


4. รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ปลาป่นสำหรับอาหารสัตว์


corlor ของปลาบดคุณภาพสูงเป็นสีน้ำตาลแดงที่มีกลิ่นหอมของปลาป่น อาหารปลาที่มีคุณภาพสูงนี้ขายเป็นผงใส่ลงในถุงมีระยะเวลาการเก็บรักษา 12 เดือน


fish meal1 插图.jpg


5. คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ปลาป่นสำหรับอาหารสัตว์


. วัตถุดิบจะสุกก่อนและส่วนใหญ่ของไขมันและความชื้นจะถูกคั่นด้วยการกดและแห้ง ตัวชี้วัดทั้งหมดได้ถึงมาตรฐาน GB / T19164-2003 ของผู้จัดจำหน่ายอาหารทะเลชั้นหนึ่งผู้ขายของจีนเสนออาหารปลาโปรตีนสูง ปลาป่นสำหรับขาย


6. จัดส่งและให้บริการอาหารปลาสำหรับอาหารสัตว์


บรรจุ·: ทำตามความต้องการของ custmers7.FAQ


Q: ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคืออะไร?

A: สั่งซื้อ Minimun จำนวน 40 ตัน


Q: ฉันจะใช้การชำระเงินแบบใด?

(ชำระเงินดาวน์ 30% และยอดเงินคงเหลือ 70% เมื่อสแกน B / L)


Q: เมื่อผู้ผลิตจัดส่งสินค้า?

คำตอบ: ระยะเวลาการจัดส่งภายใน 15 วันหลังจากได้รับเงินดาวน์


8. ข่าวล่าสุด


ปลาป่นเป็นอาหารที่ดีในประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแอฟริกา เมื่อเดือนที่แล้วราคาปลาป่นราคาถูกขึ้นเนื่องจากประเทศจีนมาถึงฤดูการประมงที่ปิดสนิท แน่นอนวันเปิดยังจะมาในเวลา. ดังนั้นเรายังสามารถนำเสนอลูกค้าของเราผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้คุณปลาอาหารที่ดีที่สุดที่มีการผลิตโปรตีน 65% โปรตีน. จีนจะไปกับคุณในระยะยาวและทำธุรกิจด้วย ลูกค้าเก่าและใหม่หากคุณสนใจอาหารปลาของเรา 65% โปรตีนที่ทำจากปลานิลแท้สำหรับอาหารสัตว์โปรดติดต่อ sharon lv มองไปข้างหน้าความร่วมมือที่ดีของเราและยินดีต้อนรับสู่โรงงานของเราสำหรับการเยี่ยมชม

หากคุณสนใจในอาหารปลาจำนวนมากของเราที่มีโปรตีน 65% สำหรับการขายจากซัพพลายเออร์จีน / ผลิต - อาหารสัตว์เพียงอย่างเดียวโปรดมีสิทธิ์สั่งซื้อกับโรงงานของเรา เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาต่ำและราคาถูกและบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจได้

สอบถาม