อาหารเม็ดเลือดเกรดสำหรับสัตว์ปีกสำหรับขายในแอฟริกาใต้ที่มีโปรตีน 80% สำหรับอาหารสัตว์

อาหารเม็ดเลือดเกรดสำหรับสัตว์ปีกสำหรับขายในแอฟริกาใต้ที่มีโปรตีน 80% สำหรับอาหารสัตว์

คำอธิบาย 1. อาหารในเลือดเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงที่ทำจากเลือดจากโรงฆ่าสัตว์ การประมวลผลความร้อนที่เหมาะสมจะช่วยในการย่อยอาหารและคุณค่าทางโภชนาการของวัตถุดิบเริ่มแรก ความเข้มข้นสูงมากของไลซีนกรดอะมิโนที่จำเป็นเป็นปกติสำหรับนี้ ...

รายละเอียดสินค้า

1.description
อาหารในเลือดเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงจากเลือดที่สดใหม่ของโรงฆ่าสัตว์ การประมวลผลความร้อนที่เหมาะสมจะช่วยในการย่อยอาหารและคุณค่าทางโภชนาการของวัตถุดิบเริ่มแรก ความเข้มข้นของกรดอะมิโนไลซีนที่จำเป็นอย่างมากเป็นเรื่องปกติสำหรับอาหารโปรตีนชนิดนี้

2.specification

โปรตีน :

85%

ความชื้น:

12% สูงสุด

เถ้า:

6%

กรดอะมิโอ:

75%


การประยุกต์ใช้: อาหารสัตว์ทุกประเภท

นอกจากนี้เรายังสามารถผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้าและทดสอบแต่ละคำสั่งก่อนที่จะส่งออก

3. บรรจุถุงละ 25 กก. หรือ 50 กก. เราสามารถออกแบบการพิมพ์ตามความต้องการของคุณ

4.MOQ 20 ตัน

5. ระยะเวลาการชำระเงินไม่สามารถยกเลิกการชำระได้ L / C ที่สายตาหรือ T / T (ชำระเงินดาวน์ 30% และยอดเงินคงเหลือ 70% สำหรับการสแกน B / L)

6. ระยะเวลาการจัดส่งภายใน 15 วันหลังจากได้รับการชำระเงินดาวน์

เนื่องจากเราเป็นโรงงานดังนั้นเราจึงมีทั้งราคาและคุณภาพที่มีอยู่ในตลาดจึงเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของเรา ประสบการณ์หลายปีสามารถให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณ!


图片 1.png


หากคุณสนใจในอาหารสัตว์เกรดฟีดสำหรับอาหารสัตว์ปีกสำหรับขายในแอฟริกาใต้ที่มีโปรตีนสูงถึง 80% สำหรับอาหารสัตว์โปรดสั่งซื้อกับโรงงานของเราได้ฟรี เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาต่ำและราคาถูกและบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจได้

สอบถาม