มื้ออาหารในเลือดสัตว์ปีกที่มีโปรตีน 80%

มื้ออาหารในเลือดสัตว์ปีกที่มีโปรตีน 80%

อาหารเม็ดเลือดในอาหารสัตว์ปีกอาหารเม็ดเลือดในอาหารสัตว์ปีกมีสีแดงน้ำตาลปริมาณโปรตีนดิบสูงกว่า 80% ไขมันดิบ 4% ข้างต้นไลซีนถึง 7% -9% ซึ่งเป็นสองเท่าของอาหารป่นเป็นอัตราส่วนของกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อกรดอะมิโนรวมปริมาณอาหารในเลือดเป็น NO.1 ของอาหารสัตว์หลายชนิด ....

รายละเอียดสินค้า

อาหารเลือดในอาหารสัตว์ปีก


อาหารเม็ดเลือดแดงในอาหารสัตว์ปีกมีสีน้ำตาลแดง

ปริมาณโปรตีนดิบสูงกว่า 80%

ไขมันดิบ 4%

ไลซีนอยู่ที่ 7% -9%

ซึ่งเป็นสองเท่าของอาหารปลานับเป็นอัตราส่วนของกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อปริมาณกรดอะมิโนรวมปริมาณอาหารในเลือดเป็น NO.1 ของอาหารสัตว์หลายชนิด ฟาร์มหมูและฟาร์มเลี้ยงไก่ในบางพื้นที่ได้มีการนำวิธีการผสมอาหารเลือดมาเลี้ยงเพื่อให้อาหารสัตว์และอาหารขนนกกรดอะมิโนมีผลต่อการเสริม ทั้งสองข้างต้นสามารถแทนอาหารปลาที่มีคุณภาพดี เมื่อเพิ่ม 2% - 4% ของอาหารแต่ละชนิดในอาหารสัตว์ปีกใหญ่และไก่ไข่ซึ่งสามารถเพิ่มปริมาณกรดอะมิโนในปริมาณที่เพิ่มขึ้นการย่อยอาหารของ Animal สามารถเพิ่มได้ถึง 90% และไลซีน 7.5% โปรตีนดิบของอาหารในเลือดค่อนข้างสูงและสูงกว่าอาหารปลาและเนื้อสัตว์ การเขียนลักษณะของกรดอะมิโน: ร้อยละไลซีนค่อนข้างสูงและ 7% -8% มันสูงกว่าปลาป่น Leucine อยู่ที่ประมาณ 8% เนื้อหา arginine ต่ำมาก ดังนั้นเมื่อนำมาใช้ร่วมกับเค้กน้ำมันถั่วลิสงและเค้กน้ำมันเมล็ดฝ้ายซึ่งสามารถปรับปรุงการให้อาหารได้โปรตีนในเลือดมีค่าอย่างน้อย 80% และอัตราการย่อยโปรตีนต่ำกว่า 95%

เปอร์เซ็นต์ไลซีนและทริปโตเฟนในอาหารในเลือดสูง เนื่องจากมีกรดอะมิโนสองชนิดในโปรตีนจากพืชต่ำมากดังนั้นอาหารในเลือดจึงมีคุณค่าอย่างมากต่อโปรตีนในอาหารสัตว์ อาหารในเลือดสามารถเป็นแหล่งโปรตีนสำหรับทำอาหารสัตว์ปีกสัตว์พิเศษต่างๆและการตรวจสอบปลา

blood meal 1kaung.jpg


ติดต่อเรา  名片1..jpg


หากคุณสนใจในอาหารเม็ดเลือดของเราในอาหารสัตว์ปีกที่มีโปรตีนสูงถึง 80% โปรดสั่งซื้อกับโรงงานของเราได้ฟรี เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาต่ำและราคาถูกและบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจได้

สอบถาม