อาหารสัตว์อาหารข้าวโพดจำนวนมาก Guten ฟีดเกรดข้าวโพดจำนวนมากข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ฟีดขาย

อาหารสัตว์อาหารข้าวโพดจำนวนมาก Guten ฟีดเกรดข้าวโพดจำนวนมากข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ฟีดขาย

รายละเอียดเป็นอาหารเสริมจากการผลิตแป้งข้าวโพด (และเอทานอลบางครั้ง) โดยกระบวนการเปียก - มิลเลอร์ กลูเตนข้าวโพดเป็นอาหารที่อุดมด้วยโปรตีนซึ่งมีโปรตีนดิบประมาณ 65% (DM) ซึ่งใช้เป็นแหล่งโปรตีนพลังงานและเม็ดสีสำหรับปศุสัตว์ ...

รายละเอียดสินค้า

1.Description

อาหารเสริมธัญพืชเป็นอาหารเสริมจากการผลิตแป้งข้าวโพด (และเอทานอลบางครั้ง) โดยกระบวนการเปียก กลูเตนข้าวโพดเป็นอาหารที่อุดมด้วยโปรตีนซึ่งมีโปรตีนดิบประมาณ 65% (DM) ใช้เป็นแหล่งโปรตีนพลังงานและเม็ดสีสำหรับสัตว์เลี้ยงรวมถึงปลา นอกจากนี้ยังมีคุณค่าในอาหารสัตว์เลี้ยงสำหรับการย่อยโปรตีนสูง ในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดาอาหารตังข้าวโพดยังใช้เป็นปุ๋ยและนักฆ่าวัชพืชก่อนภาวะฉุกเฉิน

maize_wet_milled_feed.png

กระบวนการทำข้าวเปียกของข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ได้อธิบายไว้ในภาพข้างบน กระบวนการผลิต 5 ผลิตภัณฑ์หลัก: แป้งข้าวโพดน้ำมันเมล็ดจมูกข้าวโพดอาหารตังข้าวโพดข้าวโพด gluten อาหารและเครื่องดื่มสุราสูงชันข้าวโพด เมล็ดข้าวโพดเลี้ยงสัตว์มักจะแช่น้ำซึมเข้ากับซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (SO2) เป็นเวลา 24-40 ชั่วโมงที่อุณหภูมิ 48-52 องศาเซลเซียสหลังจากทำความสะอาดและขจัดสิ่งแปลกปลอม บทบาทของซัลเฟอร์ไดออกไซด์คือการทำให้เมทริกซ์ glutelin ลดลงด้วยการทำลายพันธะซัลไฟด์ระหว่างและภายในโมเลกุล การแช่ตัวที่อุณหภูมิ 45-55 องศาเซลเซียสช่วยในการพัฒนาแบคทีเรียกรดแลคติคที่ทำให้เกิดกรดแลคติกลด pH ของสารอาหารและลดการเจริญเติบโตของสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ได้มากที่สุด ในตอนท้ายของขั้นตอนการแช่เมล็ดข้าวโพดเลี้ยงสัตว์มีประมาณ 45% ของน้ำโดยปล่อยออกมาประมาณ 6.0-6.5% ของวัตถุแห้งของพวกเขาเป็นของเหลวที่ละลายในน้ำพุและมีความอ่อนนุ่มพอที่จะดึงออกจากกันได้ง่ายด้วยมือ หลังจากเมล็ดข้าวโพดคั่วเมล็ดข้าวโพดมีพื้นหยาบเพื่อให้เชื้อโรคถูกแยกออกจาก endosperm และใช้สำหรับการสกัดน้ำมันซึ่งเป็นพันธะระหว่างโมเลกุลและพันธบัตรภายในโมเลกุล (ระหว่างอะตอม) จะทำให้ได้น้ำมันเมล็ดจมูกข้าวโพด น้ำที่แช่อยู่จะถูกควบแน่นเป็นเหล้าที่สูงชัน endosperm ผ่านการตรวจคัดกรองเพิ่มเติมที่แยกเส้นใยจากกลูเตน (เศษโปรตีน) และแป้งสารละลาย ไฟเบอร์ (รำ) ผสมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่สูงชันและน้ำมันจากเมล็ดข้าวโพดเลี้ยงสัตว์เพื่อสร้างกลูเตนข้าวโพด endosperm ที่ปราศจากเส้นใยจะถูกปั่นแยกเพื่อแยกเศษแป้งและกลูเตนที่มีความหนาแน่นต่างกันส่งผลให้แป้งบริสุทธิ์เกือบ (แป้ง 99%) และแป้งข้าวโพดตัง

2. การใช้แป้งข้าวโพดตังให้อาหารเกรดข้าวโพดตังเม

1) ฟีดโปรตีนข้าวโพด gluten ฟีดเกรดโภชนาการโปรตีนที่อุดมไปด้วยไม่ได้มีสารพิษและเป็นอันตรายโดยไม่ต้องรีไซเคิลโปรตีนสามารถนำมาใช้โดยตรงเป็นวัตถุดิบเป็นอาหารสัตว์ที่มีคุณค่าวัตถุดิบอาหารสัตว์


2) ในอุตสาหกรรมนม, gluk ข้าวโพด blk อาหารเพื่อขายจะใช้เป็นอาหารเพื่อให้ง่ายต่อการย่อยโปรตีนในลำไส้เล็กอาหาร gluten grade อาหารเกรดมี linoleic acid ซึ่งส่งเสริมการเผาผลาญไขมันของไก่และส่งเสริมการ การสังเคราะห์กรดอะมิโนที่จำเป็น


3) ในการผลิตสุกรปริมาณโปรตีนของแป้งข้าวโพดที่ขายได้โดยตรงเกี่ยวข้องกับการย่อยอาหารที่เห็นได้ชัดสามารถให้ความสำคัญกับสุกรสัดส่วนที่เหมาะสมของพลังงานและโปรตีนและกรดอะมิโนที่จำเป็นและกรดอะมิโนที่ไม่จำเป็นมีอัตราการย่อยอาหารที่สมดุลของ วัตถุดิบมีพลังงานสูงบนพื้นฐานของอาหารเสริมหมูเพิ่มปริมาณโปรตีนในอาหารตังข้าวโพดที่แตกต่างกันเพิ่ม 20%, 25% และ 20% ตามลำดับการกำหนดหมูสามารถย่อยผลการทดสอบแสดงให้เห็นว่าผงโปรตีนจากข้าวโพด ที่มีโปรตีนดิบ 32% ที่เห็นได้ชัดคือการย่อยอาหารที่สูงขึ้นอาจเป็นเหตุผลว่าสัดส่วนของพลังงานและโปรตีนดี


ไก่ไข่ซึ่งส่วนใหญ่เป็นข้าวโพดตังเมข้าวโพดส่วนใหญ่สามารถเพิ่มอัตราไข่ประมาณ 15% เพื่อปรับปรุงคุณภาพของโปรตีนไข่เราสามารถป้องกันและรักษากระดูกอ่อนไก่และ โรคอื่น ๆ


ไก่ตัวเองไม่สามารถสังเคราะห์ lutein สามารถหาได้จากอาหารตอนนี้เพื่อให้เหมาะ แต่โดยทั่วไปจะมีการเพิ่มในอาหารสัตว์ปีกบวกสีแดงสวยงามและรอสีเหลืองสวยงามสำหรับสารเคมีสังเคราะห์ สีเหลือง, สี, ราคาดังกล่าวเป็นสีที่สูงขึ้นหลังจากเพิ่มค่าใช้จ่ายอาหารที่เพิ่มขึ้นและที่เหลืออยู่ในร่างกายสัตว์โปรตีนผงปริมาณ lutein สูงถึง 90-180 มก. / กก. เป็นห้าครั้งใหญ่กว่าข้าวโพดสีเหลืองได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถดูดซับสามารถทำ ไข่เป็นสีทองสามารถทำให้ผิวสีเหลืองไก่ราคาของผงโปรตีนข้าวโพดกับราคาถั่วปิดเค้กในมุมมองของนี้อาหารสัตว์อื่น ๆ กลุ่มข้าวโพด gluten อาหารเพิ่ม ashanti กรดเคมีสังเคราะห์สีเพื่อเพิ่มไก่ที่มีสี


แป้งข้าวโพดในกระเพาะอาหาร 2.jpg

3.Specifictaion ของแป้งข้าวโพดตังเมที่นำมาขาย

โปรตีน: 60%

ความชื้น: 10% สูงสุด

ไขมัน: 3% สูงสุด

เถ้า: สูงสุด 5%

4. เวลาการจัดส่ง:

เราจะส่งสินค้าภายใน 15 วันหลังจากการชำระเงินล่วงหน้า


5. รูปแบบการชำระเงิน: 30% TTprepayment 70% ดูสแกน BL.or 100% LC ที่เห็น


6. เกี่ยวกับ บริษัท ของเรา:
บริษัท เพียวท็อปกรุ๊ป จำกัด เปิดดำเนินธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผลิตภัณฑ์ปลาใหม่ในเดือนมกราคม 2540 ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของมณฑลซานตงประเทศจีน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ปลาชั้นดีสำหรับใช้ในตลาดเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและปศุสัตว์รวมถึงธุรกิจการเกษตร สิ่งอำนวยความสะดวกประกอบด้วย 22,518 ตารางฟุตและมีความสามารถในการประมวลผลมากกว่า 200 ตันต่อวัน เรามีข้อได้เปรียบในการแข่งขันซัพพลายเออร์อาหารชีววิทยาใด ๆ ในประเทศจีนเช่นสินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพและราคาที่ดีที่สุดนำเข้าเทคโนโลยีการผลิตและอุปกรณ์จากประเทศสหรัฐอเมริกาการจัดการที่ดีและการให้บริการของอัศวิน เราจัดส่งไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลกโดยใช้วิธีการที่คุ้มค่าที่สุดและจัดเตรียมเอกสารทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการนำเข้าในต่างประเทศโปรดติดต่อเราเพื่อดูราคาปัจจุบันของเราและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ยินดีต้อนรับคุณเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตอาหารสัตว์ของเราและมีธุรกิจระยะยาวกับเรา

http://puretop.en.made-in-china.com/

www.puretopfeed.comหากคุณสนใจในอาหารสัตว์ของเราข้าวโพด guten อาหารเกรดอาหารจำนวนมากข้าวโพดตังฟีดอาหารสัตว์สำหรับการขายโปรดที่จะสั่งซื้อกับโรงงานของเรา เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน สินค้าคุณภาพสูงราคาต่ำและราคาถูกและบริการที่ดีที่สุดสามารถมั่นใจได้

สอบถาม